fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

เปิดดาราชาย  มีแฟนเด็ก อายุเป็นเพียงตัวเลข

Featured Image

เปิดดาราชาย  มีแฟนเด็ก อายุเป็นเพียงตัวเลข

 

ในวงการบันเทิง มีคู่รักต่างวัยอยู่มากมายหลายคู่ วันนี้เลย ขอเปิดรายชื่อดารานักแสดงชายที่มีแฟนสาวอายุเด็กกว่าหลายปี แต่อายุก็ไม่ใช่อุปสรรค  เพราะคู่เหล่านี้สามารถเอาชนะใจเรื่องความห่างของอายุไปได้ ซึ่งจะมีคู่ไหนบ้างไปดูกัน


เริ่มกันที่คู่แรกสำหรับคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจมานานกว่า 10 ปี สำหรับ คู่ของนักร้องหนุ่ม แดน วรเวช กับแฟนสาว แพทตี้ อังศุมาลิน แม้อายุห่างกันไม่มาก ไม่เบา แค่ 7 ปี แต่ว่าความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ได้ลดลงเลย และเร็วๆนี้น่าจะมีข่าวดีแน่นอนจ้า

มาต่อกันที่พระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล สำหรับ โดม ปกรณ์ ลัม ที่มีแฟนสาวอายุห่างราว 11 ปีเห็นจะได้อย่าง สาวเมทัล สุขขาว ที่ตอนนี้จะแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว แต่ความสวีทหวานก็ยังหนักหน่วงมาก แถมเวลาที่แฟนสาวออกมาโชว์หุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินีทีไร ก็ยิ่งทำให้หนุ่มโดมกระชุ่มกระช่วยขึ้นมาทันที

มาที่นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เชื่อว่าแฟนๆ จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับทองขาว ภัทรโชคชัย ซึ่งตอนนี้กำลังทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน เพราะเจ้าตัวเล่นมีแฟนเด็ก แถมยังสวยและเซ็กซี่ขยี้หัวใจสุดๆ อีกด้วยโดยแฟนสาวสุดแซ่บของทองขาวนั้นมีชื่อว่า น้องมิล ถึงอายุของทั้งคู่จะห่างกันมาก ซึ่งหลายคนแอบแซวว่าเหมือนพ่อกับลูกกันเลย

ส่วนคู่ของ จิ๊บ วสุ และ นักแสดงสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา แม้จะมีอายุห่างกันถึง 16 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค เพราะตั้งแต่เริ่มคบหาดูใจกัน ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ จนความรักเริ่มเข้าที ทั้งคู่ก็เข้าพิธีวิวาห์อย่างหวานชื่นไปเรียบร้อยแล้ว

ปิดท้ายกันที่ คู่รักต่างวัยที่อายุห่างกันถึง 18 ปี สำหรับร็อกสตาร์รุ่นใหญ่ ปู อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด และนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ หลังจากจับมือกันฝ่าอุปสรรคและคำวิจารณ์ต่างๆ มาด้วยกันมากมาย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่มีให้กันผ่านโซเชียลอยู่บ่อยๆ จนหลายคนเชียร์ให้รีบมีข่าวดีเร็วๆนี้

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube