fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

ถึงคิวแล้ว! “ดิว อริสรา” น้ำตาแตก “เซบาสเตียน” คุกเข่าขอแต่งกลางทะเลทราย

Featured Image

จัดทริปสวีตรัวๆ จนหลายคนอิจฉา และล่าสุดกับทริปดูไบที่ทั้งคู่ควงกันไปเคาท์ดาวน์สาดความหวานสนั่นไอจี  สำหรับคู่ของสาวดิว อริสราและแฟนหนุ่มนักธุรกิจเซบาสเตียน ลีซึ่งงานนี้หลายคนก็แอบๆลุ้นว่าจะมีเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีให้ได้เห็นกันหรือเปล่า

ซึ่งก็เป็นไปตามคาด ไม่พลาด ไม่ตกขบวน เพราะงานนี้ หนุ่มเซบาสเตียนเขาจัดเซอร์ไพรส์ต้อนรับปีใหม่ให้แบบฟินๆ ด้วยการคุกเข่าขอสาวดิว อริสราแต่งงานสุดโรแมนติกกลางทะเลทรายไปเลย ทำเอาสาวดิวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะก้มตัวลงไปจุ๊บแฟนหนุ่มด้วยความดีใจ

 

โดยสาวดิวได้โพสต์คลิปอวดโมเมนต์สุดโรแมนติก พร้อมประกาศข่าวดีว่า “ THE FIRST DAY OF THE LAST  CHAPTER OF OUR LIVES 01.01.22 #foreververafter” และโพสต์ถัดไปที่บอกว่า “𝐇𝐖 💍 𝐇𝐮𝐬𝐛𝐚𝐧𝐝 & 𝐖𝐢𝐟𝐞 ♡︎ วันนี้เป็นวันนึงที่ @jetsetseb แพลนเหมือนเคย จริงๆตัวดิวก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพาไปไหนแต่ก็คิดไว้ว่าคงเป็นกิจกรรมที่นางวางแผนเอาไว้ตามเคย วันนี้เป็นวันที่ฝนตกทั้งวัน ท้องฟ้าอึมครึมมาก⛈ กิจกรรมเรามีทั้ง ส่องสัตว์ ดูธรรมชาติ ขี่อูฐ🐫 ดูเหยี่ยว🦅 .. จนมาถึงก่อนที่เราจะไปทานมื้อเย็นกัน ท้องฟ้าก็ยังคงอึมครึมเนื่องจากฝนพึ่งหยุดตก และอยู่ๆคุณเซปเค้าก็บอกให้พี่คนขับจอดข้างทางเพราะเห็นว่าวิวทะเลทรายสวยดีตรงนี้ และเค้าก็จูงดิวไปยืนบนทะเลทราย และพูดกับดิวว่า “𝐓𝐡𝐢𝐬 𝐢𝐬 𝐚 𝐠𝗼𝗼𝐝 𝐥𝗼𝐜𝐚𝐭𝐢𝗼𝐧, 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞 .. 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞” เราก็เข้าใจว่าออเครนางจะถ่ายรูปให้เรา และอยู่ๆนางก็ขุกเข่าลง หลักจากนั้น… พระอาทิตย์ก็ขึ้น คนรอบข้างร่วมยินดี เซปถามดิวว่า “𝐖𝐢𝐥𝐥 𝐘𝐨𝐮 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐲 𝐌𝐞?” จริงๆก็ตอบแล้วว่า “𝐘𝐞𝐬 𝐈 𝐃𝐨” แต่นางไม่ได้ยิน นางเข้าใจแต่ว่าเราพูดว่า “𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮”😂 เซปจะใส่แหวนให้ดิวก็ไม่ใส่ จะให้เราหยิบใส่เอง จนเราต้องบอกให้เค้าเป็นคนใส่ 😂 เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี น่าจดจำ เป็นธรรมชาติ (ธรรมชาติไม่ธรรมชาติดูจากผ้าที่โพกซะก่อน) และหลังจากขอแต่งงานขึ้นรถเพื่อมานั่งกินข้าวฝนก็กลับมาตกเหมือนเดิมยันตอนนี้.. ขอบคุณทุกอย่าง พูดตรงนี้คงยาวมาก แต่ใช่ค่ะ #wedidit และขอบคุณที่ฟ้าในพระอาทิตย์เป็นใจให้ดิวกับเซป☀️💍💖 The sun came through the second he went on his knee🌞💖”

 

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการและแฟนคลับที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหลาม


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube