fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

สุดทน! พี่สาว “พลอย ภัทรากร” เตรียมฟ้องหลังโดนโยง”เวียร์-เบลล่า” ไม่เลิก

Featured Image

สุดทน! พี่สาว “พลอย ภัทรากร” เตรียมฟ้องหลังโดนโยงมือที่สาม “เวียร์-เบลล่า” ไม่เลิก

เรียกว่ายังเป็นประเด็นร้อนแรงที่คนในโลกโซเชียลให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง จากกรณีที่นางเอกสาว เบลล่า ราณี ได้ออกมาประกาศปิดฉากรัก 9 ปี กับพระเอหหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวข้อง แต่เรื่องราวยังไม่จบเพราะมีการโยงไปถึงนักแสดงสาว “พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ว่าเป็นมือที่ 3 แม้ว่าทางด้านสาวพลอยจะออกมาชี้แจงแถลงไขความสัมพันธ์ของเธอและ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ไปแล้วว่าไม่ได้มีความสนิทสนมกันกว่าคนอื่นๆ ที่ร่วมงานแล้วก็ยังไม่วาย เจอชาวเน็ตบางส่วนตามแซะไม่เลิก

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของพี่สาวพลอย ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า
“ยอมรับว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันที่มีความสุขน้อยกว่าปีอื่นๆ เพราะว่าครอบครัวเราวุ่นวายใจกับข่าวมือที่สาม ว บล ที่หวยมาออกที่พลอย แทนที่เราจะได้กินข้าวกันในครอบครัวอย่างสงบสุข แทนที่เราจะได้พักผ่อนให้เต็มที่ช่วงหยุดยาว พวกเราก็มาวุ่นวายเรื่องการเตรียมทำคดี ถึงให้ทำคดีมาทั้งชีวิต นี่ก็ไม่ชินกับการมาทำคดีของคนในครอบครัวตัวเองนะ

ถ้าให้มองอีกมุมนึง นี่คงเป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวต้องช่วยกันในยามที่ใครคนนึงเดือดร้อนและเราไม่สามารถเลือกได้ว่าปัญหามันจะเข้ามาตอนไหน แต่ไม่ว่ายังไงเราคงไม่ทิ้งกัน และคราวนี้ต้องจัดการให้เด็ดขาด ปกติเป็นคนตอบแชทช้าอยู่แล้ว จากนี้คงช้ากว่าปกติไปอีกเยอะ สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ส่งคำอวยพรมาในทุกๆ ช่องทางนะคะขอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทุกคนเช่นกัน ปีนี้ได้เค้กมาเยอะมาก นี่คงจะไม่ได้ผอมตามเป้าหมายง่ายๆ555 #ถึงพวกปากไม่ดี อย่าร้อนตัวอย่ารีบลบอะไร ทริปปีใหม่นี้ก็ยกเลิกไปซะเก็บเงินไว้จ้างทนายและจ่ายค่าทำคดี อย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึงหน้าบ้าน”

ต่อมา พี่สาวพลอย ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งโดยได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อปกป้องน้องสาวอีกว่า


“ในชีวิตของทุกคนมีหมวกหลายใบ หนึ่งในหมวกใบหนึ่งของเราคือหมวกในฐานะ “พี่สาว” และวันนี้ขอออกมาพูดในฐานะพี่สาวคนหนึ่ง

ครอบครัวของเราไม่มีญาติพี่น้องหรือเส้นสายใดๆ ในวงการบันเทิง ตลอดระยะเวลาสิบกว่าปีที่พลอยได้โอกาสเข้ามาทำงานตรงนี้ ทุกอย่างคือความพยายามของพลอยที่ต่อสู้และวิ่งตามความฝันในการเป็นนักแสดงมาตลอด

เรารู้ว่า … พลอยไม่ใช่คนที่สวยที่สุด แต่ความสวยไม่ได้มีนิยามที่ตายตัว ทุกคนสวยในแบบของตัวเอง และพลอยสวยในแบบของพลอย การเอาคนนั้นคนนี้มาเปรียบเทียบ หรือเอารูปลักษณ์ของคนอื่นมาล้อเล่นกันอย่างสนุกปาก เพียงเพราะว่ามีข่าวลือข่าวหนึ่งขึ้นมา เป็นเรื่องที่ถูกต้องเป็นธรรมแล้วเหรอ?

เรารู้ว่า … พลอยยังไม่ใช่นักแสดงที่เก่งที่สุด และพลอยไม่ใช่นางเอกในทุกเรื่อง แต่ทุกคนต้องอย่าลืมว่าในละครเรื่องหนึ่งจะมีแค่นางเอกพระเอกสองคนไม่ได้ ละครต้องประกอบไปด้วยตัวละครหลากหลายมากมายเพื่อให้เรื่องราวของบทละครนั้นสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งเรามั่นใจว่าพลอยได้พยายามทำหน้าที่ของพลอยในบทบาทที่ได้รับอย่างดีมาตลอด อาชีพนักแสดงคืองานที่พลอยรักและทำให้พลอยสามารถทำมาหาเลี้ยงตัวเองได้อย่างภูมิใจ

จะมีซักกี่คนที่รู้ว่า พลอยต้องไปแคสต์งานกี่รอบกว่าจะได้รับเลือกไปเล่นหนัง Thirteen Lives แต่ใครจะไปคิดว่ามาถึงวันนี้ ช่วงเวลาที่ไปถ่ายหนังที่ต่างประเทศและผลงานที่ควรจะเป็นความทรงจำที่ดีและเป็นส่วนหนึ่งของความภูมิใจในชีวิตการเป็นนักแสดง จะนำมาซึ่งข่าวลือที่ทำร้ายชื่อเสียงและจิตใจของพลอยอย่างหนักที่สุดเท่าที่จะเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงคนหนึ่ง

ตั้งแต่เริ่มมีข่าวออกมาพลอยได้พยายามปกป้องตัวเองโดยการได้ออกมาแถลงข่าวแล้ว แต่ว่าการชี้แจงของพลอยไม่สามารถทำให้เรื่องราวข่าวลือเหล่านี้ยุติลงได้ เราในฐานะตัวแทนของครอบครัวจึงได้ตัดสินใจแล้วว่า เราขอยอมทำทุกอย่างเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับพลอย

เรากับพลอยชอบล้อเล่นกันมาตลอดว่า ใครคือกาสะลอง ใครคือซ้องปีป แล้วเราสองคนก็จะแย่งกันพูดว่า “ชั้นคือกาสะลอง แกคือซ้องปีป”

เอาเป็นว่า “ตั้งแต่วันนี้ไป จนกว่าเรื่องราวนี้จะจบลง ชั้นจะเป็นซ้องปีปให้แกเองนะ” @ployptk
#justiceforployptk”

งานนี้ก็มีเพื่อนในวงการ และแฟนคลับของสาวพลอยเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube