fbpx
Home
|
ไลฟ์สไตล์

3 แหล่งซื้อเนื้อวัวญี่ปุ่นนำเข้า พร้อมเปลี่ยนจานเปล่า เป็นจานโปร!

Featured Image

เนื้อวัวเลิฟเว่อร์ต้องรีบมามุง! คุณเป็นอีกหนึ่งคนหรือไม่ ที่ผันตัวกลายเป็น Home Cooker ในช่วงที่ผ่านมาจากสถานการณ์ที่ต้องทำให้คุณอยู่แต่ภายในบ้าน ถ้าคำตอบคือใช่ เราอยากพาให้คุณมารู้จักกับแหล่งซื้อเนื้อวัวญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมนำเข้า ที่จะเปลี่ยนให้รสชาติอาหาร Home Cook ของคุณกลายเป็นมือโปรได้ทันที และแน่นอนว่าต้องมีราคาที่เอื้อมถึงได้ ตามมาดูกัน

1.Food Guru

พลาดไม่ได้แล้ว สำหรับที่แรกที่ยังไงก็ต้องหยิบมาแนะนำอย่าง Food Guru แหล่งซื้อวัตถุดิบของสดและเครื่องปรุงประกอบอาหารที่แสนจะครบครัน ตอบโจทย์เหล่าเชฟมือสมัครเล่นที่ชอบรังสรรค์เมนูจากที่บ้านด้วยราคาย่อมเยา เข้าถึงได้แม้มีงบเพียงหลักร้อยต้น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณต้องการประกอบอาหารประเภทที่ต้องใช้เนื้อที่ผ่านการตัดแต่งมาให้อย่างเรียบร้อย ที่ Food Guru มีให้เลือกซื้อเนื้อวัวญี่ปุ่นเกรดนำเข้าที่เขาจัดการให้พร้อม แถมบริการให้สั่งผ่านช่องทางออนไลน์ และจัดส่งวัตถุดิบชั้นเลิศให้คุณได้ลิ้มลองถึงบ้าน รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจในคุณภาพและราคาที่ได้อย่างแน่นอน

2.Meat Plus

แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าร้านนี้ขายเนื้อ! ด้วยคุณภาพจัดหนักจัดเต็มของทางร้านที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทุกหย่อมหญ้าว่าพรีเมียมและคุ้มค่า! ไม่ว่าจะคุณจะเลือกซื้อเนื้อญี่ปุ่นนำเข้า หรือเนื้อออสเตรเลียเขาก็มีให้เลือก ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณเบื่อจะรังสรรค์อาหารจานเนื้อ อยากเปลี่ยนไปทำเมนูทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟทางร้านก็มีวัตถุดิบพร้อมให้คุณเลือกสรร และถ้าหากคุณกำลังกังวลว่าวัตถุดิบคุณภาพดีขนาดนี้ จะต้องเสียเงินจำนวนมากในการเลือกซื้อ เราขอบอกเลยว่าวางใจได้แน่นอน เพราะ Meat Plus เล็งเห็นถึงความคุ้มค่าที่ต้องมีคุณภาพดีมาในราคาต้องเอื้อมถึง พร้อมให้เหล่าเชฟมือสมัครเล่นได้ซื้อไปประกอบอาหารกันได้อย่างสบายใจ

3.Beef Brother

นี่คือแหล่งซื้อเนื้อวัวญี่ปุ่นเกรดนำเข้าสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ เว็บไซต์ Beef Brother จัดจำหน่ายเนื้อทั้งปลีกและส่ง ที่เหมาะทั้งผู้บริโภครายใหญ่อย่างผู้ประกอบการ และผู้บริโภครายย่อยอย่างเชฟประจำบ้านทั้งหลาย ให้คุณได้เลือกซื้อเนื้อวัวญี่ปุ่นคัดเกรดนำเข้าจากฟาร์ม วากิวที่ได้รับการเพาะเลี้ยงจากแหล่งผลิตขึ้นชื่อในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเนื้อวัวแองกัสจากออสเตรเลีย เนื้อวัวพันธุ์ไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก ทั้งส่วนสันนอก สันใน ริบอาย พร้อมตัดแต่งเนื้อให้ใช้ประกอบอาหารได้ทันทีไม่ยุ่งยาก เหมาะกับมือใหม่หัดลงมือปรุงอาหารด้วยเนื้อวัวเป็นอย่างมาก รวมถึงยังมีบริการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์และจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน อำนวยความสะดวกขนาดนี้แล้วเชฟประจำบ้านจะพลาดได้ยังไง!

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube