fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

เริ่มต้นชีวิตใหม่! “ก้อย รัชวิน” อุ้มท้องแก่ย้ายถิ่นฐาน รอคลอดที่ภูเก็ต

Featured Image

เริ่มต้นชีวิตใหม่! “ก้อย รัชวิน” อุ้มท้องแก่ย้ายถิ่นฐาน รอคลอดที่ภูเก็ต พร้อมบอกใบ้ชื่อลูกชาย

ใกล้ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ คุณพ่อ ป้ายแดงแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” กับนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม”  ที่ขณะนี้มีอายุครรภ์เข้าเดือนที่ 9 แล้ว ซึ่งล่าสุดสาวก้อยก็ได้เผยภาพสวยๆริมทะเลลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังตัดสินใจยกครอบครัวย้ายถิ่นฐานไปปักหลักปักฐานชีวิตอยู่ที่ภูเก็ต และแพลนคลอดลูกชายคนแรกที่นั้นอีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยความในใจอย่างละเอียดว่า….

 ” A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้ เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ ไหนจะต้องหารพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน บนถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่ เหมือนก็บต้องเริ่มนับวางแผนชีวิตใหมทั้งหมด

แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพที่รพ. Medpark กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาลและคุณหมอน่ารักมากกกกกก และดูแลก้อยอย่างดีมากๆมาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

แต่ด้วยหลายๆอย่างทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่ จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ฎเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทกๆอย่างย่อมมีเหตุและผลของมัน เช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา

อีกไม่กี่วันก็จะมีน้องภูเก็ตลืมตาขึ้นมาดูโลกแล้ว ช่วยเป็นกำลังใจให้แม่คลอดหนูธรรมชาติได้อย่างที่ตั้งใจ ไม่มีอุปสรรคด้วยนะคับ

ปล. ภูเก็ตไม่ใช่ชื่อผมนะคับ แม่แค่เปรียบเปรย ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ชาวภูเก็ตด้วยนะค้าาา”
#38weekspregnant #KTsJourney

นอกจากนี้สาวก้อยยังโพสต์ภาพถ่ายริมทะเลที่บอกใบ้ว่ามีชื่อลูกชายอยู่ในนั้น งานนี้ก็มีเหล่าคนในวงการบันเทิงและ แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แห่เดาชื่อกันยกใหญ่ พร้อมเอาใจช่วยให้คุณแม่ก้อยคลอดง่ายๆ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube