“อ๋อม สกาวใจ”ปรี๊ด! เปิดแชทชาวเน็ตทักขู่ฆ่า ลั่นอ้างป่วยซึมเศร้าก็ไม่ยอมความ
“อ๋อม สกาวใจ“ ปรี๊ด! เปิดแชทชาวเน็ตทักขู่ฆ่า เผยเป็นคนเดิม เตรียมแจ้งความอีก 1 คดี ลั่นอ้างป่วยซึมเศร้าก็ไม่ยอมความ
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาแสดงจุดยืนด้วยการ Call out มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสาว “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” และทุกครั้งที่เจ้าตัวออกมาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา ก็มักจะถูกเกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาคอมเมนต์ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายและคุกคามอยู่เรื่อยๆ จนต้องหอบหลักฐานโร่แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทไปแล้ว แต่ไม่วายยังถูกนักเลงคีย์บอร์ดข่มขู่ไม่หยุด
ล่าสุดดูเหมือนจะหนักข้อขึ้นหลัง อ๋อม สกาวใจ ได้เปิดข้อความแชทของชาวเน็ตรายหนึ่งทักแชทเข้ามาขู่ฆ่าเธอในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีใจความว่า “-ีอ๋อม-ึงอยากต_ยไหม…” ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “กล้ามากแจ้งจับ-ูฟ้อง-ู”
ซึ่งสาวอ๋อม ได้เผยผ่านทางแคปชั่นว่า “คนเดิมค่ะคนนี้นะ!!! ฉันเรียกร้องคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนที่เดือดร้อนมันต้องขู่ฆ่ากันเลยเหรอ!!!! อ่ะเพิ่มอีก1คดีแล้วนะ!!!คุณไม่อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดีเหรอ!!! ทุกคนแม่โดนคนนี้ขู่ฆ่า!!!!!”
ซึ่งหลังจากที่สาวอ๋อมได้เผยโพสต์ดังกล่าวออกไป ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้ฟ้องและเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งทางด้านอ๋อมเองก็บอกว่าจะแจ้งอีก 1 คดี และนอกจากนี้ก็มีแฟนคลับรายหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “เดี๋ยวก็อ้างป่วย ซึมเศร้า เลยทำอะไรแบบนี้” ซึ่งอ๋อมก็ได้ยืนยันชัดเจนไว้ว่า “ไม่ยอมความค่ะ”






ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news





