โต้กลับ! “เอย ธัญวรรณ” ยันไม่ได้เป็นชู้ “ไฮโซอาร์ต“ วอนให้เรื่องจบ

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง
โต้กลับ! อินฟลูสาว “เอย ธัญวรรณ” ร่ายยาวเคลียร์ประเด็นถูกโยง ยันไม่ได้เป็นชู้ “ไฮโซอาร์ต“ วอนให้เรื่องจบ
       เรียกว่าก่อนหน้านี้ตกเป็นประเด็นเดือดมาก สำหรับวิวาห์ล่มของนักแสดงสาว “เกรซ ชลิตา” กับ แฟนหนุ่ม ”ไฮโซอาร์ต“ ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานกันไป ท่ามกลางกระแสข่าวมีเรื่องของมือที่3 เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งมีมือที่3 หวยไปตกที่ อินฟลูฯสาวสวย ”เอย ธัญวรรณ”
ล่าสุดทางด้าน “เอย” ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นนี้ โดยร่ายยาวว่า “ก่อนอื่นเลยเอยต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง และที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเอยนิ่งนอนใจนะคะ แต่คนเราก็มีวิธีรับมือกับปัญหาหรือความเครียดที่ต่างกันเพียงเท่านั้น และไม่เคยคิดว่าเรื่องมันจะเลยเถิดขนาดนี้ เพราะตัวเอยเองได้มีการให้เพื่อนสนิทฝ่ายเอยไปเคลียร์กับตัวฝ่ายญ. ตั้งแต่วันแรกๆเลย ไม่ได้นิ่งนอนใจ ในตอนนั้นสิ่งที่เอยรับทราบคือ เค้าเข้าใจแล้ว และไม่ได้ติดใจอะไรเอยอีก เอยจึงงงมากกับเหตุการณ์ในตอนนี้ ที่เหมือนกับมันจะหลงประเด็นไปหมด และมาลงทุกสิ่งทุกอย่างกับเอย เหมือนสายโทรนั้นไม่เคยเกิดขึ้น หรือเราควรจะมาคุยกันโดยสันติวิธี 4 คนตรงๆ โดยไม่ต้องผ่านคนกลางเลยดีมัยคะ มันจะได้ไม่มีอะไรผิดเพียนไปกันอีก เอยรับรู้ถึงความรู้สึกความสูญเสียและโกรธของฝ่ายญ.และทางครอบครัวนะคะ เอยก็เป็นผญ. เอยย่อมเคยผ่านการเลิกราที่มันไม่น่าจดจำมาเช่นกัน และตอนนี้เอยก็ได้รับความสูญเสีย ซึ่งถ้ามาเทียบกันแล้วมันก็น่าจะเกินพอแล้วกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นจริง เหมือนที่อาร์ท ได้ชี้แจงไปแล้ว ความจริงมันมีอยู่แค่นั้นจริงๆ ค่ะ
ต่อให้มันไม่น่าเชื่อขนาดไหน แต่มันคือความจริงที่เกิดขึ้น และความจริงนี้มีพยานยืนยันได้ (เพื่อนคนกลางทั้งสองฝ่าย) และคือความจริงที่เอยเข้าใจว่าฝ่ายญ. ทราบแล้ว เอยเลยไม่อยากออกมาพูดอะไรอีกให้คนยิ่งปั่นกันไปได้ เพราะเรื่องของเอยมันมีคนกลาง mutual friends เยอะพอสมควร พูดปากต่อปาก ข้อความมันก็คงผิดเพียนไป ทำให้เข้าใจผิดได้ และเอยเข้าใจว่าพอถึงเวลาขับขันทุกคนต้องเอาตัวรอด เรื่องมันมาแบบบนี้การเอาทุกอย่างมาลงที่เอย มันก็จบง่ายที่สุดแล้ว แต่การที่มาเรียกเอยว่าชู้ ปลุกปั่นเรื่องเอยว่าเอยขายตัวหรือเรียกเอยด้วยสรรพนามที่ไม่เหมาะสม ให้คนติดต่อแฟนเก่าเอยไปให้มาเล่นงานเอยมั้ยหรืออะไรก็ตาม มันก็เกินไปกว่าสิ่งที่ลูกผญ.ควรทำใส่กัน เพียงเพื่อความซะใจเพียงช่วงเวลานึง เอย จึงขอออกมาปกป้องตัวเองในจุดนี้ด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ก็อยากจะให้เข้าใจว่า เหรียญมีสองด้านเสมอ และเอยไม่สามารถอธิบายความจริงในทุกเรื่องอย่างตรงไปตรงมาโดยไม่ทำให้คนที่เกี่ยวข้องโกรธแค้นเอยเพิ่มได้จากการกระทำของตน และตอนนี้มันก็เป็นสิ่งสุดท้ายที่เอยต้องการจะทำด้วย ไม่ว่าใครจะพูดยังไง สุดท้ายเอยแค่อยากให้เรื่องนี้มันจบลงสักทีค่ะ ไม่มีใครจะมาหิวแสงกับเรื่องแบบบนี้นะคะ อธิบายเอยกันไปต่างๆนาๆแต่ สุดท้ายเอยก็คือผญ. คนนึง เอยมีความรู้สึก เอยมีพ่อ มีแม่ มีครอบครัวที่เอยรักเคารพ เอยก็กำลังพยายามอย่างถึงที่สุดที่จะก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไปเช่น กันค่ะ ขอความเห็นใจในตรงนี้ด้วย และขอโทษจากใจอีกครั้งจริงๆค่ะ”

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews