“ตุลย์ ภากร“ แพลนงานแต่ง ”มิว” ช่วงปีใหม่ เผยความคืบหน้า 15%

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง
“ตุลย์ ภากร“ แพลนงานแต่ง ”มิว” ช่วงปีใหม่ อากาศเย็น อยากได้เอ้าท์ดอในสวน เผยความคืบหน้า 15%

 

           ออกมาอัปเดตงานวิวาห์หลังเคยเลื่อนมาแล้ว สำหรับคู่รักนักแสดงสุดฮอต “มิว ศุภศิษฎ์” กับ “ตุลย์ ภากร“ ซึ่งงานนี้ได้มีโอกาสเจอ “ตุลย์” เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

ยังไม่ได้ดูฤกษ์แต่คิดว่าน่าจะแต่งช่วงปีใหม่หน้าหนาวอยากจัดงาน เอ้าท์ดอในสวน และช่วงปีใหม่เพื่อนจะได้เทคฮอลิเดย์มาประเทศไทยอยากเชิญแขกหลายที่ ส่วนฤกษ์เชื่อว่าเขาก็แคร์ คนไทยที่สำคัญก็คือฤกษ์ ซึ่งเราก็จะแบ่งหน้าที่กัน ตนจะดูบ้านและให้เขารับผิดชอบงานแต่ง เพราะช่วงนี้ก็จะเน้นเรื่องบ้านด้วยความมันหน้าฝนเลยเดี๋ยวจะลงเข็ม

เผยชุดเสร็จไปแล้วชุดหนึ่ง เห็นเพื่อนๆในวัยเดียวกันเริ่มแต่งงานเราก็มีการเปรียบเทียบดูแบบรายละเอียดยังไม่ได้ตั้งงบหรือจะเอาสเกลแบบไหน ในยุคของตนเขาก็แต่งเล็กๆพอเพียงมันก็น่ารัก

ส่วนพรีเวดดิ้งยังไม่ถ่าย เขายังลังเลไม่รู้เขาติดงานหรือเปล่า ซึ่งตนก็ชวนเขาไป พอเคยเลื่อนงานแต่ง ทางด้านเขาก็ปล่อยจอยมาก ไม่ได้ปรึกษาคุณแม่ฝ่ายไหนเพราะเราก็โตกันแล้ว ให้เราเป็นคนจัดการ ขำๆคุณแม่ไปดึงหน้ามาแล้ว อยากสวยสะพรึงในงาน

ไม่เคยแต่งก็คิดว่าน่าจะตื่นเต้น แต่งรอบเดียวอยากปังไปเลย จะใส่ชุดไทยไหม จะได้อนุรักษ์วัฒนธรรม หรือใส่ยูกะตะเป็นธีม ส่วนชุดไม่อยากสปอยล์เป็นชุดสากลเป็นโกบอลแบรนด์

ตอนนี้งานแต่งประมาน10-15% แต่เดี่ยวมันมาเอง หาออแกไนซ์ช่วย

เรื่องจดทะเบียนก็คิดว่าจด ตนก็ถามว่าจะไปจดที่ด้านประเทศไหม เพราะว่าตนที่พาสปอร์ตต่างประเทศด้วย ที่ไทยเขาก็สมรสเท่าเทียม

ยอมรับว่าเขายังคลั่งรักเหมือนเดิม

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews