Home
|
ทั่วไป

เปิดตัวแล้ววันนี้! BEAT Discovery แหล่งรวมกีฬาแห่งใหม่ย่านอุดมสุข

Featured Image

เปิดตัวแล้ววันนี้! BEAT Discovery แหล่งรวมกีฬาแห่งใหม่ย่านอุดมสุข

 

BEAT Discovery ศูนย์รวมกีฬานานาชนิดแห่งใหม่ย่านอุดมสุข ภายใต้การดำเนินงานของภิรัชบุรี กรุ๊ป ที่จับมือร่วมงานกับดนัย อุดมโชค นักเทนนิสชื่อดัง พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ภิรัชบุรี กรุ๊ป (Bhiraj Buri Group หรือ BBG) ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ BEAT Discovery ศูนย์รวมกีฬาหลากหลายชนิดครบวงจร ให้บริการตั้งแต่การสอนกีฬา เช่าสนามและอุปกรณ์ ร้านขายอุปกรณ์กีฬา ร้านค้า ร้านอาหาร และยังเป็นพื้นที่พักผ่อนของคนในพื้นที่ใกล้เคียงทั้งในย่านอุดมสุขและบางนา

คุณประพีร์ บุรี ประธานกรรมการบริหาร ภิรัชบุรี กรุ๊ป กล่าวว่า “ภิรัชบุรี กรุ๊ป เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาความยั่งยืนให้กับคนและเมือง โดยเรามีเป้าหมายให้การใช้ชีวิตของคนเมืองมีคุณภาพที่ดีขึ้นทั้งในส่วนของการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการมีกิจกรรมวิธีการดำเนินชีวิตต่างๆ ความตั้งใจนี้ก็ได้ถูกนำมาพัฒนาเป็นหลักการในการพัฒนาธุรกิจ ซึ่งเราเห็นการพัฒนาย่านอุดมสุขและบางนามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากภาครัฐและเอกชน

 

เราจึงได้เล็งเห็นบทบาทสำคัญในการมีส่วนร่วมที่จะทำให้การพัฒนาเมืองในย่านนี้ประสบความสำเร็จและมีคุณภาพยิ่งขึ้น ซึ่ง BEAT Discovery จะเป็น Sports Community Complex แห่งใหม่ของย่านอุดมสุขและบางนา ที่เกิดจากความร่วมมือกันในการพัฒนาโดยผู้มีประสบการณ์และความรู้จากหลายๆ ฝ่าย โดยเฉพาะคุณดนัย อุดมโชค ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจหลักของเราในการพัฒนาโครงการนี้”

คุณปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารภิรัชบุรี กรุ๊ป กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของ BEAT Discovery ไว้ว่า “เดิมทีพื้นที่ตรงนี้เป็นอู่ซ่อมรถและพื้นที่เพื่อการอุตสาหกรรม บวกกับช่วงการระบาดของโควิด-19 ผมกับครอบครัวได้มีโอกาสไปซ้อมเทนนิสที่ Danai Tennis Academy ย่านอินทามระ และพบว่าพื้นที่ที่เป็นคอร์ตเทนนิสในร่มในกรุงเทพฯ นั้นยังมีน้อย หลายคนอยากเล่นเทนนิสแต่สู้กับสภาพอากาศตอนกลางวันไม่ไหว จึงเกิดไอเดีย และพูดคุยกับคุณดนัย อุดมโชค เพื่อมาสร้างพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกีฬาในร่มแห่งนี้”

 

เพราะความตั้งใจจากผู้บริหารที่ต้องการให้ผู้คนได้ออกมาใช้ชีวิต ทำกิจกรรมร่วมกันนอกบ้าน ให้ครอบครัวออกมาใช้เวลาร่วมกันหลังจากเวลางาน จึงเกิดเป็น BEAT Discovery พื้นที่กีฬาแห่งใหม่ในย่านอุดมสุขนี้ “สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ กีฬาเทนนิสเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นหลังช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ที่สำคัญ เทนนิสเป็นกีฬาที่คนต่างอายุ ต่างเพศ สามารถเล่นด้วยกันได้ ทุกคนในครอบครัวเล่นด้วยกันได้ และเล่นได้ตลอดชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของเรา ที่อยากให้คนเมืองได้ออกมาใช้ชีวิต พักผ่อน และทำกิจกรรม ประจวบเหมาะกับที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณดนัย อุดมโชค และ Danai Tennis Academy ซึ่งมาช่วยเติมเต็มพื้นที่กิจกรรมกีฬาแห่งนี้ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น”

 

นอกจากนี้ การได้ร่วมงานกับ Danai Tennis Academy กับ BEAT Discovery ยังเป็นการส่งเสริม academy กีฬาได้เป็นอย่างดี “ในพื้นที่ของ BEAT Discovery แห่งนี้ เราจะมีการเรียนการสอนด้านกีฬาอย่างเป็นระบบ มีการนำวิทยาศาสตร์การกีฬาและโภชนาการมาใช้ควบคู่กับการฝึกซ้อม รวมถึงการสนับสนุนจากสถาบันและสมาคมกีฬาระดับประเทศ ที่พร้อมสนับสนุนให้นักเรียนใน academy ทุกคนได้ลงแข่งขันในระดับประเทศและระหว่างประเทศ พร้อมกันนี้ เรายังให้ความสำคัญสำหรับนักเรียนใน academy ทุกท่าน ทั้งด้านทักษะ กายภาพ และสุขภาพจิตแบบรอบด้าน ซึ่งสิ่งเหล่านับเป็นจุดแข็งที่ทำให้ BEAT Discovery โดดเด่นและพิเศษไม่เหมือนใคร” คุณปิติภัทรกล่าวปิดท้าย

 

BEAT Discovery ศูนย์รวมกีฬานานาชนิดย่านอุดมสุข โดยภิรัชบุรี กรุ๊ป หรือ BBG ต่อยอดเทรนด์คนรักสุขภาพให้ได้ทำกิจกรรมและพักผ่อนหย่อนใจร่วมกันหลังเลิกงานและในวันหยุดพักผ่อน พร้อมความร่วมมือระยะยาวของ BBG กับ Danai Tennis Academy โดยคุณดนัย อุดมโชค ในการร่วมพัฒนา Tennis Academy ภายในโครงการ BEAT Discovery เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/BEATDiscovery.Th

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube