Home
|
ทั่วไป

“Bangkok Residence” กระตุ้นตลาดรับเศรษฐกิจฟื้นยกทัพอสังหาฯ

Featured Image
Bangkok Residence กระตุ้นตลาดรับเศรษฐกิจฟื้นยกทัพอสังหาฯ เกรดพรีเมี่ยมติดรถไฟฟ้าใจกลางกรุงเทพมหานครกว่า 10,000 ยูนิตให้เลือกช้อปอย่างจุใจผ่านแคมเปญ Bangkok Residence The Greatest Grand Sale 2023

 

Bangkok Residence ผู้นำด้านการบริการอสังหาฯ ครบวงจร ที่มี คอนโด และบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมบนทำเลทองติดรถไฟฟ้าใจกลางกรุงเทพฯ มากที่สุด จัดแคมเปญ Bangkok Residence The GreatestGrand Sale ยกทัพอสังหาฯ ให้เลือกช้อปอย่างจุใจ กว่า 10,000 ยูนิต พร้อมจับมือ 6 พันธมิตรธุรกิจ ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาทอัดฉีดความสุขให้กับลูกค้าที่ ซื้อ-เช่า บ้าน คอนโด แบบแลนด์สไลด์ กับ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.99% และส่วนลดต่างๆจากพันธมิตรชั้นนำมาเติมเต็มความสุข ตลอด3 เดือน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน – สิงหาคมนี้

นางสาวนวภัสร์ ปัญญาสกุลวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะ บางกอก เรซิเดนซ์ 88 จำกัด (Bangkok Residence หรือ BR) เปิดเผยว่า“ ในไตรมาสที่ 2ได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ ที่เป็นแบรนด์ระดับชั้นของประเทศ จำนวน 6 พันธมิตรประกอบด้วย ธนาคาร UOB จำกัด (มหาชน), บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด, กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ จำกัด,บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน), บริษัท อินเตอร์ไซต์ (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท ธัญ เอสเตท จำกัด ร่วมจัดแคมเปญ Bangkok Residence The Greatest Grand Sale 2023 เพื่อแจกความสุข5 ต่อให้กับลูกค้าที่ ซื้อ/เช่า อสังหาริมทรัพย์จาก Bangkok Residenceบนย่านทำเลทอง ที่มีอยู่มากกว่า 10,000 ยูนิต โดยร่วมกันแจกความสุข รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

ตั้งแต่ต้นปี 2566 เป็นต้นมา มีลูกค้าสนใจอสังหาริมทรัพย์ จาก Bangkok Residenceมากกว่า 5,000 ราย โดยมีต่างชาติมากกว่า 20% โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าชาวจีน และตะวันตก ที่สนใจทั้งซื้อ-เช่า อสังหาริมทรัพย์ทำเลทองจำนวนมาก โดยมียอดขายมากกว่า 1,000 ล้านบาท ในช่วงไตรมาสแรก มีอัตราการเติบโตมากกว่า 20% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อน และมีแนวโน้มดีขึ้น  ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ คาดการณ์ว่าจะมีลูกค้าเพิ่มขึ้น 30%

ในการจัดแคมเปญ Bangkok Residence The Greatest Grand Sale 2023นับเป็นปรากฏการณ์การ ความร่วมมือครั้งสำคัญในวงการผู้ให้บริการธุรกิจอสังหาฯ ที่เกี่ยวเนื่องผนึกกำลังมาร่วมเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิด “Real Estate for Happiness”โดยอสังหาริมทรัพย์ที่ Bangkok Residenceนำมาเสนอให้ลูกค้าเลือก ล้วนเป็นยูนิตพิเศษติดรถไฟฟ้า เกรดพรีเมียม ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว ว่าเป็นยูนิตที่ดีที่สุด เฉพาะช่วงเวลานี้ ทั้งที่เป็น Rare item , Special Deal หรือ Secret Deal และผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมจะรับความสุขแรกเป็นบัตรกำนัลมูลค่า 700 บาท ใช้ได้ที่ Tops Onlineพร้อมทั้งรับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.99 % จาก ธนาคาร UOB และรับกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ  มูลค่า 3,990 บาท(เมื่อใช้บริการสินเชื่อจากธนาคาร UOB )อีกทั้งรับบัตรกำนัล ความสุข 5 รายการ จากเหล่าพันธมิตร รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทได้แก่

  • สุขที่ 1 บัตรกำนัลมูลค่า 700 บาท ใช้เป็นส่วนลดที่Tops Online
  • สุขที่ 2 บัตรกำนัล ใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 20 % เมื่อซื้อ Gadget หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำจาก.Life
  • สุขที่ 3 บัตรกำนัล ใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 20 %และลดเพิ่มอีกสูงสุด 5% เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ จาก SB Design Square
  • สุขที่ 4 บัตรกำนัล ใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 10 %สำหรับการตกแต่งภายในจากUdee design
  • สุขที่ 5 บัตรกำนัล ใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 20 % เมื่อซื้อของตกแต่งบ้าน จาก PROMA

 

โดยแคมเปญ Bangkok Residence The Greatest Grand Sale 2023  จะดึงดูดใจให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชม และใช้บริการ ฝากขาย ฝากเช่า หรือ ซื้อ เช่า อสังหาฯ เป็นจำนวนมาก โดยตั้งเป้ารายได้ตลอดระยะเวลาการจัดแคมเปญ ไว้ที่ประมาณ​ประมาณ47.3ล้านบาท  สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้ามาเลือกชมห้องที่โครงการต่างๆ หรือติดตามBangkok Residenceผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆอาทิ Website : www.thebkkresidence.com, Line : @bkkresidenceหรือเข้าไปเยี่ยมชมที่โครงการ Hi-light จาก BR Express ที่มีห้องให้เลือกมากที่สุด ได้แก่โครงการ Aspire พระราม 9, โครงการ Villa สาทร, โครงการ The Seed Mingle ศาลาแดง , โครงการ Villa อโศก, โครงการ Villa ราชเทวี, โครงการ Rhythm รัชดาฯ, โครงการ Noble Revolve 2 รัชดาฯ, โครงการ The Address สาทรและ , โครงการ Siri at สุขุมวิท เป็นต้น โดยมีเจ้าหน้าที่ Property Consultant คอยให้คำปรึกษาแนะนำฟรี

นางสาวนวภัสร์ ปัญญาสกุลวงศ์(ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะ บางกอก เรซิเดนซ์88 จำกัด ( Bangkok Residence หรือ BR)เปิดแคมเปญ Bangkok Residence The Greatest Grand Sale 2023 โดยจับมือพันธมิตรธุรกิจระดับชั้นนำของประเทศ ได้แก่ ธนาคาร UOB จำกัด (มหาชน), บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด, กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ จำกัด,  บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อินเตอร์ไซต์ (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท ธัญ เอสเตท จำกัด เพื่อร่วมกับมอบความสุขให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซื้อ-เช่า บ้าน คอนโด ตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสอง เริ่มตั้งแต่  เข้ามาเยี่ยมชม จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 700 บาท เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดที่ Tops Online ทันทีและเมื่อซื้อบ้านและคอนโดรับดอกเบี้ยต่ำสุดจาก UOB และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อาทิ บัตรกำนัลส่วนลดGadgetและเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำจาก.Life,บัตรกำนัลส่วนลดของตกแต่งบ้านจาก Proma, บัตรกำนัลส่วนลดสำหรับตกแต่งภายในจากUdee design,บัตรกำนัลส่วนลดเฟอร์นิเจอร์จาก SB Design Squareรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ตลอด3 เดือน ตั้งแต่มิถุนายน – สิงหาคม2566 นี้

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube