วงจรปิดโจรขโมยถังแก๊สกลางวันแสกๆ
เจ้าของร้านข้าวแกงสุดทนถูกโจรขโมยถังแก๊สซ้ำเติมช่วงโควิด นำภาพวงจรปิดมาให้สื่อช่วยเผยแพร่หาเบาะแสคนร้าย
ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนสีดำ ไม่ปิดบังใบหน้า ขับรถขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้สีส้มดำ มาก่อเหตุขโมยถังแก๊สหุงต้มของร้านข้าวแกงมีโชค ตั้งอยู่ปากซอย 3 ถนนราษฎร์อุทิศ ชุมชนไทยโฮเต็ล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ตอนกลางวันแสกๆช่วงบ่าย 3 โมง
โดยถังแก๊สตั้งอยู่ริมถนนเนื่องจากเจ้าของร้านกำลังขนของมาเตรียมไว้เพื่อเปิดร้านในช่วงเย็น แต่ปรากฏว่าชายคนนี้ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดและลงมาขโมยถังแก๊สอย่างใจเย็นโดยหมุนวาวที่หัวถังถอดสายและหิ้วไปขึ้นรถขับหลบหนีไป และพอดีว่าจุดที่ถังแก๊สวางอยู่มีรถเก๋งจอดบังอยู่ด้วย

โดยคลิปภาพกล้องวงจรปิดนี้เจ้าของร้านคือ นายธนันวัฒน์ มากศรีบุญล้วน อายุ 49 ปี ได้นำมาให้ผู้สื่อข่าวช่วยนำไปเผยแพร่เพื่อให้ผู้ที่รู้จักหรือทราบเบาะแสชายคนนี้ให้ช่วยเอาถังแก๊สมาคืนให้ด้วย
เนื่องจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม และผ่านมา 1 เดือน แต่เรื่องยังเงียบแม้จะเข้าแจ้งความแล้ว ต้องลงทุนซื้อถังใหม่หากใครรู้จักหรือทราบเบาะแสของโจรรายนี้ให้แจ้งตนหรือแจ้งตำรวจเพื่อจับกุมไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนร้านอื่นอีกเพราะดูจากพฤติกรรมน่าจะชอบขโมยถังแก๊สและนำไปขายเพราะลงมือง่ายและใจเย็นมาก
@inn_news วงจรปิดจับภาพโจรสงขลาขโมยถังแก๊สซ้ำเติมช่วงโควิด #โจร #คนร้าย #ขโมยถังแก๊ส #สงขลา ซ้ำเติมโควิด #ข่าวtiktok #INNNews
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news





