Home
|
ภูมิภาค

กระบะพลิกคว่ำไฟลุกท่วมที่ราชบุรีดับ1

Featured Image
ระทึก! รถกระบะ บรรทุกสเปรย์ยาฉีดกันยุงพลิกคว่ำระเบิดไฟลุกท่วม ริมถนนบริเวณคอสะพานแยกปากทางเข้าตลาดคลองหมาเน่า จ.ราชบุรี ส่งผลมีผู้เสียชีวิต 1 ราย

มูลนิธิสว่างราชบุรี ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเพลิงกำลังไหม้รถกระบะ และเกิดระเบิดขึ้นเป็นระยะ ๆ โดย พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สารวัตรเวร สภ.โพธาราม พร้อมด้วยรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลบ้านสิงห์ และพื้นที่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบ รถกระบะ คันดังกล่าว มีสภาพเสียหลักพลิกคว่ำอยู่ริมถนนบริเวณคอสะพานแยกปากทางเข้าตลาดคลองหมาเน่า หมู่ที่ 5 ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

@inn_newsระทึก! รถกระบะบรรทุกสเปรย์ยาฉีดกันยุงพลิกคว่ำระเบิดไฟลุกท่วมริมถนนราชบุรี ตาย 1 ##กระบะระเบิด ##รถระเบิดไฟลุก ##ไฟไหม้รถ ##ข่าวtiktok ##innnews♬ original sound – INNNews

 

 

โดยที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำควบคุมเพลิง ที่กำลังลุกท่วมรถทั้งคัน สภาพพังเสียหายยับเยิน และมีเสียงดังปะทุเป็นระยะ จากขวดสเปรย์ยาฉีดยุงยี่ห้อหนึ่งที่บรรทุกอยู่บนรถเป็นจำนวนมาก พบร่องรอยบริเวณราวสะพานด้านขวามีร่องรอยการเฉี่ยวชน มีเศษซากกันชนรถยนต์ตกอยู่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรเป็นการชั่วคราว เพื่อความปลอดภัย และให้ใช้เส้นทางเบี่ยงก่อน พร้อมกับนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากที่เกิดเหตุทราบชื่อ นายภูวดล พลชำนาญ อายุ 19 ปี เป็นชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อาการสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทั้งนี้พบว่าการจราจรฝั่งขาเข้าตัวเมืองราชบุรี ติดขัดยาวหลายกิโลเมตร เป็นผลกระทบจากอุบัติเหตุดังกล่าว

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุนั้น ระหว่างที่ตนเองกำลังจะเอารถออกมาจอดขายที่หน้าเต็นท์ ก็เห็นไฟลุกท่วมรถที่ริมถนน ก่อนจะได้ยินเสียงคล้ายระเบิดเป็นระยะ และเห็นกระป๋องสเปรย์กระเด็นออกมาจำนวนมาก คนที่อยู่บริเวณนั้นต่างวิ่งหนีตายกันชุลมุน

อย่างไรก็ตาม จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า รถคันดังกล่าวได้บรรทุกสเปรย์ยาฉีดยุงยี่ห้อหนึ่ง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเกิดล้อยางระเบิดและเสียหลักพลิกคว่ำ พุ่งไปชนราวสะพานด้านขวาและพุ่งไปอีกฝั่งของถนนใกล้คูน้ำจนไฟลุกท่วม และระเบิดขึ้นจากประป๋องสเปรย์ยาฉีดยุงที่บรรทุกอยู่บนรถ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

Cr.ภาพ: อาสากู้ภัยจุดบ้านเก่า

รถกระบะ บรรทุกสเปรย์ยาฉีดกันยุงพลิกคว่ำระเบิดไฟลุกท่วม

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube