แม่ร้องคดีไม่คืบลูกขับไรเดอร์ถูกรถชนเสียชีวิต

ข่าว ภูมิภาค
ปทุมธานีแม่ร้องคดีไม่คืบลูกชายขับไรเดอร์ถูกรถชนเสียชีวิต

 

 

 

น.ส สายพิณ อายุ 53 ปี และนายปรเมศร์ อายุ25ปี น้องชาย แม่และน้องชายได้ร้องเรียนมาที่สื่อมวลชนว่านาย ทัฐชวิน อายุ33ปีซึ่งเป็นลูกชายและพี่ชายได้ขับรถจักรยานยนต์ล้มและมีรถแท็กซี่ขับมาชนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธินขาออก ตรงข้ามกับโรงพยาบาลบีแคร์ เมดิคอลเซนเตอร์ แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร จากการสอบถามน.ส. สายพิณ ผู้เป็นมารดาบอกว่าอยากร้องขอความเป็นธรรมให้กับลูกชายที่ถูกรถแท็กซี่ชนเสียชีวิตเหตุเกิดเหตุเมื่อเวลา04.30 น.ของวันที่ 7 ม.ค. 66 ที่ผ่านมาซึ่งลูกชายออกไปวิ่งไรเดอร์

 

 

ด้านนายปรเมศร์ อายุ25ปี น้องชายผู้เสียชีวิต บอกว่าประมาณว่าพี่ชายเจอเพื่อนและกำลังจะขับรถกลับบ้านด้วยกันและจะมาแยกกันตรงรังสิต เหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธินขาออก ตรงข้ามกับโรงพยาบาลบีแคร์ เมดิคอลเซนเตอร์ เป็นเขตรับผิดชอบของ สน.ดอนเมือง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าต้องให้ตนเองไปติดต่อที่สำนักงานเขตบางเขนและตนเองก็ติดต่อไปแล้ว เขาบอกว่าต้องรอ 3-5วันเขาจะติดต่อกลับมา ตนเองก็เป็นคนหาหลักฐานเองทั้งหมดเลย พี่ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็บอกว่าได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับเจ้าของรถแท็กซี่คันนั้นแล้วว่ามีตำรวจติดต่อไปไหม เขาก็บอกว่าไม่มีเลย และกล้องวงจรของโรงงานใกล้เคียงให้มา ส่วนทางตำรวจไม่ได้ติดต่อกลับมาเลย

 

 

ด้านน.ส. สายพิณ สอนสุด อายุ 53 ปี ผู้เป็นมารดา ยังบอกว่าอีกว่าลูกชายคนนี้ถือว่าเป็นเสาหลักของครอบครัวเขาซื้อบ้านและผ่อนเองดูแลพ่อแม่ โดยการขับไรเดอร์ออกจากบ้านแต่เช้าทุกวันซึ่งตนเองก็อยากให้รถแท็กซี่คันที่ชนมารับผิดชอบและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนที่ขับรถชนลูกชายมาดำเนินคดีให้ได้

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

';

ประเด็นที่คุณอาจสนใจ

';
No news found!