เทกระจาดรถชนเสาไฟทุเรียนเกลื่อนถนน

ข่าว ภูมิภาค
รถบรรทุกทุเรียนกว่า 3 ตัน ตีลังกาชนเสาไฟฟ้าแรงสูงขาดเทกระจาดทุเรียนเกลื่อนถนนนครศรีธรรมราช

 

 

 

พนักงานสอบสวนเวร สภ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่กรมทางหลวง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสาย 41 ช่วงขาล่องใต้ เส้นทางขาออกจากเขตเทศบาลเมืองทุ่งสง ตำบลปากแพรก อำเภอทุ่งสง หลังจากรับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะรั้วบรรทุกทุเรียนชนเสาไฟฟ้าแรงสูงจนขาด และเทกระจาดทุเรียนเกลื่อนถนน

 

ในที่เกิดเหตุพบว่าผู้บาดเจ็บเป็นชายได้ช่วยตัวเองออกจากซากรถได้อย่างเหลือเชื่ออยู่ในสภาพบาดเจ็บไม่มากนักมีบาดแผลเล็กน้อย มีอาการมึนงงจากแรงกระแทก เมื่อเทียบกับสภาพรถ ทราบชื่อต่อมา คือ นายนาบิน อายุ 24 ปี จังหวัดพังงา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ทุ่งสง ได้นำตัวส่ง รพ.ทุ่งสง ให้แพทย์ตรวจร่างกาย

 

โดยพนักงานสอบสวนได้เข้าทำการพูดคุยเบื้องต้นได้ความว่ากำลังบรรทุกทุเรียนหมอนทองประมาณ 3 ตันเศษมูลค่าหลายแสนบาท มุ่งหน้าไปส่งให้ลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพุ่งเข้าชนสาไฟฟ้าแรงสูงจนขาดส่วนรถได้ตีลังกากระแทกกับกำแพงกั้นช่องจราจรอย่างรุนแรงปักคาในสภาพท้ายชี้ฟ้าส่วนตนเองเมื่อตั้งสติได้จึงพยายามช่วยตัวเองออกมาจากซากรถได้โดยเจ็บไม่มากนัก

 

ส่วนในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ประสานกับเจ้าของทุเรียนเพื่อมาเก็บทุเรียน รวมทั้งประสานประกันภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อชดใช้ค่าเสียหายทรัพย์สินของทางราชการ ส่วนซากรถนั้นคาดว่าไม่สามารถซ่อมได้อาจต้องคืนซากให้ประกันภัยดำเนินการชดเชยสินไหมแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews