fbpx
Home
|
เศรษฐกิจ

เนื้อหมู กทม.ปรับขึ้น-ไข่ไก่ ผักชีขายราคาเดิม

Featured Image

 

กระทรวงพาณิชย์ เผย ราคาสินค้าขายปลีกใน กทม. พบ เนื้อหมู ปรับขึ้นแตะกิโลกรัมละ 190-195 บาท

 

 

 

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน รายงานภาวะราคาสินค้าจำหน่ายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ล่าสุดพบว่า ราคาสินค้าส่วนใหญ่ทรงตัวเมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า มีเพียง ผักบุ้งจีน ราคาลดลงเหลือกิโลกรัมละ 25-30 บาท เนื้อหมู (เนื้อแดงส่วนสะโพก) ราคาเพิ่มขึ้นเป็นกิโลกรัมละ 190-195 บาท และสินค้าที่ราคายังทรงตัว ได้แก่ หมูสามชั้น ราคากิโลกรัมละ 225-245 บาท ไข่ไก่เบอร์ 2 ราคาฟองละ 4.30-4.50 บาท ไข่ไก่ เบอร์ 3 ราคาฟองละ 4.00-4.20 บาท ไก่สดทั้งตัว(ไม่รวมเครื่องใน) ราคากิโลกรัมละ 75-85 บาท

 

ผักคะน้า ราคากิโลกรัมละ 25-30 บาท ผักบุ้งจีน ราคากิโลกรัมละ 30-35 บาท กวางตุ้ง ราคากิโลกรัมละ 20-25 บาท ผักกาดขาว กะหล่ำปลี มะเขือเทศ ราคากิโลกรัมละ 30-35 บาท แตงกวา ราคากิโลกรัมละ 25-30 บาท

 

ถั่วฝักยาว ราคากิโลกรัมละ 60-65 บาท พริกขี้หนู(จินดา) ราคากิโลกรัมละ 60-80 บาท มะนาว เบอร์ 1-2 ราคาผลละ 3.00-3.50 บาท มะนาว เบอร์ 3-4 ราคาผลละ 2.00-2.50 บาท ต้นหอม ราคากิโลกรัมละ 170-180 บาท ผักชี ราคากิโลกรัมละ 100-110 บาท

 

ในขณะที่ ผลปาล์มทะลาย ราคาเพิ่มขึ้นเป็นกิโลกรัมละ 6.50-7.20 บาท น้ำมันปาล์มดิบ ราคาเพิ่มขึ้นเป็นกิโลกรัมละ 36.50-37.00 บาท ยางแผ่นรมควันชั้น 3 (ราคาตลาดกลางจังหวัดสงขลา) ราคาลดลงเหลือกิโลกรัมละ 47.37 บาท ข้าวโพด (โรงงานอาหารสัตว์) 100 กก.ราคา 1,220-1,225 บาท

 

มันสำปะหลัง (หัวมันสด เชื้อแป้ง25%) จังหวัดนครราชสีมา ราคากิโลกรัมละ 2.85-3.30 บาท มะพร้าวผลแก่ (ทับสะแก)ผลใหญ่ ปอกเปลือก ราคาเพิ่มขึ้นเป็นผลละ 20-23 บาท ปลาป่น ราคากิโลกรัมละ 30 บาท กากถั่วเหลือง นำเข้า โปรตีนร้อยละ 46-48 ราคาเพิ่มขึ้นกิโลกรัมละ 21.10-21.20 บาท กากถั่วเหลืองผลิตในประเทศ (เมล็ดนำเข้า) ราคาเพิ่มขึ้นเป็นกิโลกรัมละ 21.30-21.50 บาท รำข้าวขาว 100 กก. ราคา 1,180-1,190 บาท

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube