Home
|
อาชญากรรม

โจ๋ฟันเด็ก 16มอบตัว

Featured Image
มอบตัวแล้ว 1 คน เหตุวัยรุ่นเลือดร้อน ใช้มีดฟันเด็ก 16 เจ็บสาหัส ตำรวจเร่งหาผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่ม

 

 

 

วันนี้ (31 ธ.ค. 65) เวลา 10.00 น. ที่สน.บางเขน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พานายเบียร์ อายุ 17 ปี มามอบตัวกับพนักงานนสอบสวน สน.บางเขน หลังร่วมกับพวกรวม 8 คนก่อเหตุทำร้ายร่างกายใช้มีดฟันศีรษะนายลีโอ อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นรุ่นน้องในโรงเรียนเดียวกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกศีรษะร้าว และเศษกะโหลกไปตัดเส้นเลือดใหญ่ในสมอง

 

 

เบื้องต้นนายเบียร์กล่าวว่า ที่มามอบตัวเนื่องจากยอมรับว่าเป็นผู้อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่ไม่ได้เป็นคนลงมือฟันนายลีโอ ก่อนจะถูกควบคุมตัวเขาห้องสืบสวนทันที อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า นอกจากนายเบียร์แล้ว ยังมีผู้ร่วมก่อเหตุซึ่งเป็นเยาวชนประกอบไปด้วยนายหมี อายุ 15 ปี และนายแซม อายุ 15 ปี เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนก่อนหน้านี้ 2 คน โดยมีรายงานว่า ทั้งคู่ให้การซัดทอดว่านายเบียร์เป็นคนลงมือฟัน ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุอีกราย คือนายแก๊ป อายุ 17 ปี กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเนื่องจากถูกลูกหลงฟันเข้าที่นิ้วมือ ตำรวจก็ประสานให้เข้ามอบตัวในวันนี้

 

 

ด้านพ่อนายลีโอ กล่าวว่า แม้จะมีผู้ต้องหามามอบตัวแล้ว แต่ตนเองยังไม่ไว้วางใจในความปลอดภัย เพราะยังเหลือผู้ร่วมก่อเหตุที่ยังตามจับไม่ได้ อีกทั้งยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายเบียร์ ซึ่งตนเองก็อยากจะพบนายเบียร์และถามว่า ใครกันแน่ที่เป็นคนฟันลูกของตัวเองและทำไปทำไม ส่วนอาการน้องลีโอล่าสุด เริ่มรู้สึกตัวสามารถสื่อสารได้

 

ซึ่งตนเองยังไม่ได้ถามลูกชายว่าใครเป็นคนทำ ต้องรอให้น้องอาการดีขึ้นก่อน ซึ่งกลุ่มเยาวชนผู้ก่อเหตุ รู้จักกันตั้งแต่เด็ก เนื่องจากเป็นเด็กในชุมชนใกล้เคียงกัน และเมื่อวานนี้ได้มีโอกาสพบพ่อแม่นายเบียร์ ซึ่งอีกฝ่ายได้ขอโทษที่เลี้ยงลูกไม่ดี

 

 

นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ เปิดเผยว่า หลังพ่อแม่เบียร์ประสานให้ช่วยพาเข้ามอบตัวเมื่อวาน และได้คุยกับนายเบียร์ ซึ่งได้ให้รายละเอียดที่เป็นประโยชน์ ระบุว่าใครทำบ้าง แต่ตัวนายเบียร์อ้างว่าไม่ได้เป็นคนฟัน แต่ขอให้คุณพ่อน้องลีโอวางใจ เนื่องจากไม่ว่าผู้ต้องหาจะให้การอย่างไร เจ้าหน้าที่ต้องสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์และรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด มาประกอบสำนวนคดี อย่างไรก็ตามพฤติการณ์ที่ใช้มีดฟัน

 

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.บางเขนได้นัดสหวิชาชีพมาสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งหมดในช่วงบ่าย จากนั้นจะแจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นและพกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนจะนำตัวส่งศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลืออยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ รวมทั้งขยายผลตรวจสอบว่ามีบุคคลอื่นร่วมก่อเหตุเพิ่มเติมอีกหรือไม่

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube