Home
|
อาชญากรรม

ภรรยาถูกผัวโหดเผาทั้งเป็น ยังสาหัส พบติดโควิด-19 ด้วย

Featured Image
ภรรยาถูกสามีราดน้ำมันจุดไฟเผาอาการยังสาหัสพบติดโควิด-19ด้วย -ด้านตำรวจบางเขนเตรียมนำสามีหึงโหดไปฝากขังพรุ่งนี้

 

พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ บัณฑิตย์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 รักษาการผู้กับการตำรวจนครบาลบางเขน เปิดเผยว่า จากการสอบปากกคำ นายสำเริง ม่วงสุข หรือ เล็ก อายุ 50ปี สามีที่ใช้น้ำมันราดตัว น.ส.สุรัตนา อายุ 47 ปี ภรรยาตัวเองก่อนจุดไฟเผาได้รับบาดเจ็บสาหัส ว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เนื่องจากเกิดความหึงหวงภรรยา เพราะคิดว่าภรรยานอกใจมีชายอื่น

 

แต่จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม และหลักฐานต่างๆเบื้องต้นพบว่า นายเล็กผู้ก่อเหตุ มักจะคิดไปเองหลังจากที่มีการดื่มสุราจนมีอาการมึนเมา เพราะที่ผ่านมา เคยมีพฤติกรรมลักษณะดังกล่าวแต่ไม่รุนแรงถึงขั้นนี้ ส่วนจะมีการเรียกบุคคลที่นายเล็กกล่าวอ้าง ว่าเป็นเหตุให้ภรรยานอกใจมาสอบปากหรือไม่ ตอนนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาของพนักงานสอบสวน

 

ส่วนการที่นายเล็ก ไปจุดไฟเผารถจักรยานยนต์ ของที่จอดไว้คอนโด โดยให้การอ้างว่าตั้งใจที่จะก่อเหตุเผารถคันดังกล่าวเพราะเป็นรถจักรยานยนต์ของคนที่นายเล็กกล่าวอ้างว่าทำให้ภรรยานอกใจ จึงตั้งใจไปเผาเพราะคิดว่าเป็นต้นเหตุ หลังสอบปากคำแจ้งข้อหาแล้วพนักงานสอบสวนเตรียมนำตัวไปฝากขังผลัดแรกที่ศาลอาญารัชดาวันพรุ่งนี้ (12เม.ย.)ในข้อหาทำร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อืนได้รับบาดเจ็บ

 

ส่วนอาการล่าสุดของ น.ส.สุรัตนา ขณะนี้ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ที่โรงพยาบาลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกทั้งพบว่าผลตรวจติดเชื้อโควิด-19 ด้วย ขั้นตอนการรักษาแพทย์จึงต้องดำเนินการตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันแพร่เชื้อ

 

ขณะที่ ชาวบ้านที่อาศัยอยู่คอนโดบ้านสวนบางเขน เล่าให้ฟังว่า นายเหน่ง ซึ่งเป็นบุคคลที่นายเล็กกล่าวหา แท้จริงแล้วตรงกันข้ามกับที่นายเล็ก กล่าวหาอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากนายเหน่งเป็นคนที่ชาวบ้านรักใคร่ อัธยาศัยดีชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูงที่เดือดร้อนรวมถึงสัตว์เลี้ยง จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไปเป็นชู้กับภรรยานายเล็กตามที่ถูกกล่าวหา หากเป็นคนไม่ดีจริงทางเจ้านายจะซื้อบ้านและรถยนต์ให้ใช้ได้อย่างไร

 

พร้อมย้ำว่าชาวบ้านสวนคอนโดกว่ารร้อยละ 90 ยืนยันว่า นายเหน่งเป็นคนดี ส่วนการที่ถูกปรักปรำว่ามีชู้นั้น น่าเชื่อว่านายเล็กถูกเพื่อนในวงเหล้าเป่าหูจึงฝังใจว่าภรรยามีชู้กับนายเหน่ง ซึ่งตามปกติแล้วนายเหน่งไม่ดื่มสุรา ไม่สูบบุหรี่และยังเป็นผู้เสียหายรถจักรยานยนต์ถูกเผาและถูกกล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียงแต่นายเหน่ง ก็ยังไม่ไปแจ้งความเอาผิดนายเล็ก

 

ทั้งนี้ 1 ในเพื่อนบ้าน ยืนยันว่าภรรยาของนายเล็กที่ถูกทำร้ายจากการจุดไฟเผาไม่สามารถที่จะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายได้ เนื่องจากเป็นมะเร็งในมุดลูกที่อาการถึงขั้นเลือดออกและส่งกลิ่นเหม็นกับคนรอบข้างที่ใกล้ชิด ซึ่งเป็นเรื่องน่าสงสารที่อยู่ระหว่างรักษาตัว แต่กลับมาถูกสามีหึงหวงโดนไม่มีเหตุผล เพราะทุกวันภรรรยายังต้องออกไปขายของตามตลาดนัดเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวแต่กลับต้องมาถูกทำร้าย

 

ด้านนายเหน่ง เปิดเผย ทางโทรศัพท์ยืนยันว่าแม้ตนเองจะเป็นผู้เสียหายทั้งเรื่องถูกกล่าวหาและจักรยานยนต์ที่ถูกน้ำมันราดใส่ ก็ยินดีให้อภัยและไม่แจ้งความดำเนินคดีกับนายเล็ก เนื่องจากไม่อยากซ้ำเติมเพราะแค่นี้นายเล็กก็ทุกข์มากอยู่แล้ว พร้อมกับสงสารภรรยานายเล็กที่ถูกไฟไหม้ทั้งที่ตัวเองไม่เคยพูดคุยกับภรรยานายเล็ก แต่กลับต้องมารับเคราะห์จากความเข้าใจผิด ส่วนนายเล็กจะไปรับรู้ข้อมูลมาจากใครหรือเป็นเพราะอาการมึนเมาตนเองไม่อยากจะไปกล่าวหา แต่ถ้าไม่เชื่อใจก็ขอให้ไปถามชาวบ้านจะได้รู้ว่าตนเองเป็นคนยังไง

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube