Home
|
อาชญากรรม

“ส.ส.เต้” นัดเคลียร์ “คนหาปลา” ปมขอนไม้พรุ่งนี้

Featured Image
“ส.ส.เต้” นัดเจอ “คนหาปลา” พรุ่งนี้ เคลียร์ปมคลิปขอนไม้ลอยน้ำ ชี้หากลุงให้ทำอะไรก็จะทำ พร้อมขอโทษอย่างเป็นทางการ

วันนี้ (27 มี.ค. 65) นายมงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวว่า เมื่อวานมีการพูดคุยกับลูกของลุงนิด คนหาปลา โดยมีการนัดหมายไปเจอกันที่ สภ.เมืองนนทบุรี ในวันพรุ่งนี้ 10.00 น. ซึ่งจะมีการพูดคุยเจรจาและขอโทษอย่างเป็นทางการกับทางตัวลุงนิดอีกครั้ง หากลุงนิดต้องการให้ทำอะไรก็จะทำ สำหรับการเจอกันครั้งนี้ถือว่าเป็นการเจอกันครั้งที่สอง

 

ทั้งนี้ สำหรับกรณีที่หลายฝ่ายกล่าวว่าตนออกมาจากคดีแตงโม เนื่องจากกลัวถูกการฟ้องร้องนั้น ขอยืนยันว่าคนอย่างตนไม่เคยกลัวอะไรอยู่แล้วการจะเป็นผู้แทนราษฎร กว่าจะมาถึงวันนี้ตนผ่านมาเยอะ โดยปัจจุบันตนได้มอบหน้าที่ให้พนักงานสอบสวนดำเนินการต่อ รอผลนิติวิทยาศาสตร์ และหลักฐานที่ให้ไปได้มีมอบไปทั้งหมดแล้ว ซึ่งขณะนี้เหลือเพียงผลพิสูจน์เลือดเท่านั้นว่าตรวจได้หรือไม่

 

สำหรับการหยุดพักในคดีแตงโมชั่วคราว ยืนยันว่าไม่มีใครสั่ง แต่ตนเห็นว่าระยะเวลาผ่านมา 1 เดือนแล้ว หลักฐานวงจรปิดขณะนี้แทบจะหาไม่ได้แล้ว เนื่องจากข้อมูลมีการบันทึกทับทั้งหมด ต่อไปต้องมอบให้เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวน โดยจะต้องให้อิสระในการวินิจฉัยทั้งพยานและหลักฐาน ซึ่งเป็นดุลย์พินิจของทางเจ้าหน้าที่ ไม่มีสิทธิ์เข้าไปแทรกแซง

 

ส่วนประเด็น นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ขณะนี้มอบให้ฝ่ายกฎหมายเข้าไปดู เพื่อที่จะดำเนินการกับนายสิระต่อไป ทั้งนี้ เรื่องจะจบหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับน่ยสิระ หากยังต้องการดำเนินคดีต่อ ก็คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามสิทธิ

 

อย่างไรก็ตาม วันที่ 30 เมษายน จะมีการแถลงในนามพรรคไทยศรีวิไลย์ จัดตั้งทีมรับผิดชอบคดีแตงโม ส่วนทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ปัจจุบันยังทำหน้าที่ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และติดตามคดีแตงโมต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube