Home
|
อาชญากรรม

ฮีโร่-คนดังกว่า50ชีวิตร่วมเสวนาสร้างบันดาลใจ

Featured Image
15-17ธ.ค.นี้ ฮีโร่-คนดังกว่า 50 ชีวิตร่วมเสวนาสร้างแรงบันดาลใจ ในงาน Ahead ! Fest Thailand เฟสติวัลทางความคิดรูปแบบเวอร์ชวล 3 วันเต็ม

 

Head100 – The Marketing Agency ร่วมกับ ผู้สนับสนุนจากองค์กรที่อยากเห็น อย่าง CPF, Central Pattana, Imagining Better Futures for All. Grab, Technology for Positive Impact on Thais’ Lives, ยูนิลีเวอร์, IP One และ DITP จัดงาน AHEAD ! FEST THAILAND เฟสติวัลทางความคิดรูปแบบเวอร์ชวล 3 วันเต็ม ในลักษณะ Cross Lane โดยเชิญคนดังจากภาคการเมืองและเศรษฐกิจ มาร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์สร้างมุมมองใหม่ๆ และกิจกรรมรูปแบบเวิร์กช็อป ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริง พร้อมจุดประกายไอเดียสร้างแรงบันดาลใจ ให้คนไทยทุกคนและประเทศไทยก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างท้าทาย ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2564 งานนี้เปิดให้ฟรีตลอดงาน! โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.aheadfestthailand.com

 

 

ภายในงานจะได้พบผู้นำนักบริหารมากประสบการณ์ที่พร้อมใจมาจุดประกายความคิด สร้างแรงบันดาลใจทั้งจากไทยและต่างประเทศรวมตัวนักคิดนักสร้างสรรค์นวัตกรรม ฮีโร่และเหล่านักสู้ กว่า 50 ชีวิต มาร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงในทุกๆวันให้เป็นก้าวสำคัญ ผลักดันธุรกิจและคนไทยทุกคนไปต่อได้ไกลกว่า พร้อมวางผังสู่อนาคตข้างหน้าได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น อาทิ ALAN JOPE ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุด บริษัท ยูนิลีเวอร์ global, คุณกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง, คุณวัลยา จิราธิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), คุณอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), คุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน), คุณวรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน), ดร.สันติธาร เสถียรไทย ประธานทีมเศรษฐกิจ SEA LIMITED และ คุณปฐมา จันทรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด เป็นต้น

 

ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจ รวมไปถึงผู้ประกอบการ และคนรุ่นใหม่ที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในอนาคต เนื้อหาถูกออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานจริง ตั้งแต่ข้อมูลเชิงลึกสู่ความเป็นผู้นำในแต่ละอุตสาหกรรม อนาคตของเทคโนโลยีและความยั่งยืน อนาคตของโลกการตลาดและการเงิน โลกนวัตกรรมสุดล้ำ โลกความคิดสร้างสรรค์และความบันเทิง ไปจนถึงการแลกเปลี่ยนความคิดที่ครอบคลุมและเปิดโลกแบบข้ามอุตสาหกรรม ข้ามรุ่น… ด้วยความตั้งใจวางแนวทาง สร้างความพร้อมในการไปต่อให้ไกลกว่าเดิม อัดแน่นไปด้วยไอเดียและแรงบันดาลใจแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วัน! งานนี้จัดโดย Head100 – The Marketing Agency สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ได้ที่ www.aheadfestthailand.com และอัปเดตข่าวสารล่าสุดเพื่อให้ไม่พลาดคอนเทนต์และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่ facebook Aheadnow

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube