fbpx
Home
|
ไลฟ์สไตล์

7 โทนเนอร์ดีๆแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วป่ะ!!

Featured Image

          มีใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติดีๆ ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ช่วยลดสิวต่างๆ แต่ถ้าใครยังไม่ค่อยเข้าใจว่าจริงๆแล้วโทนเนอร์นั้นมีไว้ทำอะไร สามารถอ่านได้ที่นี่ วันนี้ทีม INN ได้รวบรวมโทนเนอร์สุดเจ๋งมาฝากทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูพร้อมๆกันเลย!!

          1.Eucerin DermatoClean Clarifying Toner 

Eucerin DermatoClean Clarifying Toner

          นี่เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์สูตรน้ำที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม ไม่มีสีไม่มีกลิ่นใดๆ เป็นสูตรอ่อนโยนที่ใช้ได้ในทุกสภาพผิว โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนตัวนี้มีความสามารถพิเศษที่ช่วยเปิดผิวให้รับออกซิเจนได้ถึง 200 เท่าอีกด้วย และสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องรูขุมกว้าง ต้องรีบมาช้อปตัวนี้  เพราะตัวนี้ใช้แล้วจะกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงด้วยนะ รู้แบบนี้ต้องรีบไปจัดแล้วล่ะทุกคน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/EucerinClub/

2.Aqua+ Series Soothing-Purifying Toner

Aqua+ Series Soothing-Purifying Toner

          โทนเนอร์ที่ทำมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผิวในการเปิดรับความชุ่มชื่นที่ขึ้นชื่อ ต้องยกให้ Aqua+ Series Soothing-Purifying Toner ที่มีคุณสมบัติคลีนผิว สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี ช่วยบรรเทาผิวอุดตัน กระชับรูขุมขน อุดมไปด้วย Vitamin B3 ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลและชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่มีส่วนผสมของ น้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และ สารกันเสียใดๆทั้งสิ้น สำหรับใครที่มีผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย โทนเนอร์ตัวนี้น่าจะเหมาะเลยล่ะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/aquaplusthailand

3.Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

          นี่คือโทนเนอร์ที่เป็น The Best Seller ของ Kiehl’s เลย โทนเนอร์ตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อใช้แล้วจะทำให้ผิวนุ่มและมีความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวเป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากดอก Calendula หรือดอกดาวเรืองนั้น  มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และชะลออายุของผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และไม่มีสารสังเคราะห์ที่รุนแรงต่อผิว

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/KiehlsThailand

4.Vichy Aqualia Thermal 

Vichy Aqualia Thermal

          ใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนั้น คงต้องยกให้แบรนด์ Vichy Aqualia Thermal ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ว่าผิวจะบอบบางระคายเคืองง่ายก็ตาม นี่เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของโทนเนอร์ของวิชี่ ที่มอบความชุ่มชื่นให้ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้กันเลยนะทุกคน เพราะมีส่วนผสมของกลีเซอรีนที่ทำให้ผิวของเรารู้สึกสดชื่นนั่นเอง สามารถลดความมันส่วนเกินรวมถึงลดรูขุมขนที่อุดตันได้อย่างหมดจด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/VichyTH/

5.Plantnery Pomegranate First Toner

Plantnery Pomegranate First Toner

          ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับรอยดำ รอยคล้ำ และรอยแดงบนใบหน้า รวมถึงเป็นคนที่มีผิวที่แพ้ง่าย ผิวหน้าไม่กระชับ ต้องมาโดนโทนเนอร์ตัวนี้อย่างแน่นอน ขอแนะนำโทนเนอร์ทับทิม จากแบรนด์ Plantnery ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิว สามารถสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดรอยดำรอยแดง และในโทนเนอร์มีสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทับทิม (Pomegranate) ที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Polyphenol มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม สามารถฟื้นบำรุงผิวแห้ง แตก และแพ้ง่ายได้ดีแบบสุดๆ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม :  https://www.facebook.com/Plantnery/

6.Neutrogena Alcohol-Free

Neutrogena Alcohol-Free

          สาวกโทนเนอร์ต้องรู้จัก Neutrogena Alcohol-Free กันอย่างแน่นอน เชื่อว่าหลายคนจะต้องซื้อแล้วซื้ออีกแน่ๆ นี่คือโทนเนอร์แบรนด์ต้นๆที่ใครๆต่างก็รู้จักและมักจะซื้อมาใช้กันเป็นประจำ เนื่องจากราคาที่ไม่แพงแถมคุณภาพดี ไม่แปลกใจทำไมโทนเนอร์ตัวนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง Neutrogena Alcohol-Freeได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญหลายท่าน นอกจากความอ่อนโยนของโทนเนอร์ตัวนี้แล้ว ยังมีความสามารถในการแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยล่ะ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกรวมถึงฝุ่นละอองที่ตกค้างบนผิวหน้า ใช้แล้วหน้าไม่แห้งกร้าน ไม่มีเหนียวเหนอะหนะใดๆทั้งสิ้น เหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วยล่ะทุกคน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Neutrogenathai

7.PAULA’S CHOICE Skin Balancing Pore-Reducing Toner

PAULA'S CHOICE Skin Balancing Pore-Reducing Toner

          เราจะมาพูดถึงโทนเนอร์ที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมันกันบ้างดีกว่า ต้องยกให้ตัวนี้ PAULA’S CHOICE สูตร Skin Balancing Pore-Reducing นี่คือแบรนด์โทนเนอร์จากสหรัฐอเมริกา เป็นโทนเนอร์ที่สามารถใช้ได้เป็นประจำในทุกๆวัน มีสารสกัดธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดขนาดรูขุมขนด้วย Niacinamide และ Ceramide นอกจากนี้ยังช่วยคืนสมดุลให้แก่ผิวที่มันได้อีกด้วย โทนเนอร์ตัวนี้เป็นเนื้อสัมผัสที่บางเบามาก ๆ ลดขนาดรูขุมขนที่กว้างใหญ่ให้เล็กลงได้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/paulaschoice.co.th

          และนี่ก็คือ 7 โทนเนอร์ดีๆที่ทีม INN ได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้ลองใช้กัน ใครชอบแบรนด์ไหน สูตรไหนก็ไปลองช้อปปิ้งกันได้เลยนะทุกคน และสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดทุกเรื่องอินเทรนด์ สามารถติดตาม ข่าวหรือ ไลฟ์สไตล์ต่างๆได้ที่ INN Lifestyle

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube