Home
|
ไลฟ์สไตล์

แนะนำ 7 ร้านนั่งชิล บาร์ดนตรีสด ในกรุงเทพฯ

Featured Image

          หลายคนที่ทำงานมาเหนื่อย ๆ ก็คงอยากหาร้านนั่งชิลล์ ๆ หลังเลิกงานไว้ผ่อนคลาย ปาร์ตี้ แฮงค์เอ้าท์ แต่ร้านนั่งชิลในกรุงเทพก็มีเยอะซะเหลือเกินจนเลือกไม่ถูก วันนี้เราได้คัดบาร์ดนตรีสด กรุงเทพฯ มาให้เพื่อน ๆ ไปนั่งฟังเพลงเพราะ ๆ รับบรรยากาศยามค่ำคืน แถมยังราคาสบายกระเป๋า ใครที่อยากรู้ว่ามีร้านไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ตามไปดูกันเลยยย! 🙌🏻🍺

Old Dirty

          เปิดมาที่ร้านแรกกันเลย Old Dirty บาร์ดนตรีสดบรรยากาศดีมีที่นั่งให้เลือกสองโซนด้วยกัน ทั้ง Indoor และ Outdoor และยังได้รับขนานนามว่าเป็นบาร์ดนตรีสด กรุงเทพ ที่มีเพลงเพราะ อาหารและเครื่องดื่มราคาไม่แพงอีกด้วย  ถือเป็นอีกหนึ่งบาร์ใจกลางกรุงเทพฯที่ต้องไปเช็กอิน

เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 17.00 – 01.00 น.

พิกัด 📍 : 490/21 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

 

สามวันสองคืน พระราม 3

          ต่อกันที่ร้านสามวันสองคืน พระราม 3 กันบ้าง ร้านนั่งชิวที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ อีกทั้งยังมีบริการอาหารหลากหลายสไตล์ ดนตรีสดและดีเจ ตลอดค่ำคืน เหมาะกับการนั่งฟังเพลง และดื่มเครื่องดื่มชิลล์ ๆสุดๆ

เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 17.00 – 02.00 น.

พิกัด 📍 : 102/5 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

 

Unique Bar Ratchada

          บาร์ดนตรีสดถัดมา เป็นร้าน Unique Bar Ratchada ที่ตั้งอยู่ในสี่แยกห้วยขวาง ที่นี่เหมาะแก่การมาฟังเพลงจิบเครื่องดื่มเบา ๆ เพราะบรรยากาศดีมาก ๆ อีกทั้งยังเดินทางง่าย  ใครที่กำลังมองหาร้านที่มีดนตรีสดเพราะ ๆ แนะนำให้มาที่นี่เลยค่า

เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 18.30 – 02.00 น.

พิกัด 📍 : 167/15 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

 

Premier Bar พรีเมียร์ บาร์

          ใครที่กำลังมองหาบาร์ดนตรีที่บรรยากาศครื้นเครงแนะนำที่นี่เลย Premier Bar บาร์ดนตรีสดสไตล์อังกฤษ มาพร้อมกับวงดนตรีแสดงสด แสง สี เสียง จัดเต็ม พร้อมเวทีที่ตกแต่งด้วยม่านแดงตระการตา มาพร้อมกับค็อกเทลรสชาติเยี่ยม ตอบโจทย์คนที่เพิ่งเลิกงานเหนื่อย ๆ และอยากหาร้านนั่งผ่อนคลาย

เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 17.00 – 02.00 น.

พิกัด 📍 : 56/7 ถนนคู้บอน แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

 

YAK BAR

          ไปกันต่อที่ YAK BAR บาร์ดนตรีสดที่มีแสงสีจัดเต็มสุดฉูดฉาด มาพร้อมกับดนตรีสดที่มันส์สุดๆ แถมบรรยากาศภายในร้านยังสวยทุกมุม ๆ ปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด มีให้เลือกนั่งถึง 2 ชั้น จะนั่งมุมไหนก็ชิลล์ได้เต็มที่ อีกทั้งยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดปังให้ดื่มด่ำกันยาวๆ ตลอดทั้งคืน

เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 17.30 – 02.00 น.

พิกัด 📍 : https://maps.app.goo.gl/ovm467dFsTehLgCN8

 

Brick Bar

          สุดยอดบาร์ในดวงใจของใครหลายๆคน กับ Brick Bar บาร์ดนตรีสดที่ตั้งอยู่ข้าวสาร มาพร้อมกับบรรยากาศร้านแนวอิงลิชคันทรี่ ตกแต่งด้วยอิฐแดง สำหรับใครที่อยากมานั่งดื่มชิล ๆ ฟังเพลงเพลิน ๆ ไม่ควรพลาดร้านนี้จริง ๆ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวราตรีสุดๆ

เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 18.30 – 02.00 น.

พิกัด 📍 : https://maps.app.goo.gl/WYsfceaoACu9fUkBA

 

ชงเจริญ (Chongjaroen Groove)

          อีกหนึ่งร้านที่นักท่องเที่ยวยามราตรีจะพลาดไม่ได้เลยก็คือที่ ชงเจริญ บรรยากาศร้านจะตกแต่งแบบสไตล์จีนโมเดิร์น ฟีลโรงน้ำชาสมัยก่อน พร้อมดนตรีสดจากศิลปินชื่อดังที่มาสร้างสีสันทุกคืน บอกเลยว่าได้ฟิวสุด!

เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 16.00 – 24.30 น.

พิกัด 📍 : ชั้น 2 groove at centralwolrd (เซ็นทรัลเวิลด์) เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร (มีหลายสาขา)

          เป็นอย่างไรบ้างกับร้านนั่งชิล บาร์ดนตรีสดในกรุงเทพฯ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละที่คัดมาให้เหมาะแก่การไปเช็กอินกับกลุ่มเพื่อน ๆ สุด ๆ และแต่ละร้านนั้นก็มีบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศและแนวเพลงแบบไหนก็สามารถแวะไปได้เลยค่า เอาเป็นว่าใครเครียด ๆ หลังเลิกงาน แค่แวะมาก็หายเครียดเป็นปลิดทิ้งแล้ว 🍻

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

ขอบคุณรูปภาพจาก

Old Dirty ,ชงเจริญ (Chongjaroen Groove) ,Brick Bar ,YAK BAR ,Premier Bar พรีเมียร์ บาร์ ,Unique Bar Ratchada ,สามวันสองคืน พระราม 3

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube