fbpx
Home
|
ไลฟ์สไตล์

แนะนำ 5 โลชั่นทาผิวสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ

Featured Image

          หลายคนอาจจะประสบปัญหาเกิดภาวะผิวแห้ง ผิวลอกได้อย่างง่ายๆ นอกจากสภาพอากาศที่ทำให้ผิวของเราแห้งแล้ว อาจจะเป็นเพราะระดับน้ำใต้ผิวลดลงกว่าปกติ รวมถึงมีสาเหตุจากสภาพแวดล้อมอื่นๆที่มีส่วนทำลายความชุ่มชื้นของผิวและทำให้ผิวแห้งขึ้นได้อีกด้วย วันนี้ทางทีม INN จะมาแนะนำโลชั่นทาผิวสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ไปดูพร้อมๆกันเลย 

          1.JERGENS

          ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ที่ช่วยผิวของคุณที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นได้อีกครั้ง ขอแนะนำแบรนด์ JERGENS (เจอร์เกนส์) แบรนด์สกินแคร์ในดวงใจของคนทั่วโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา โลชั่นชองของแบรนด์นี้นั้นมีหลายสูตร สำหรับใครที่มีผิวแห้งแบบมากๆ ต้องใช้สูตร Ultra Healing Nourishes & Heals Extra Dry Skin Moisturiser อุดมไปด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, วิตามิน E และ วิตามิน B5 เนื้อครีมซึมซาบได้รวดเร็ว และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ฟื้นบำรุงสภาพผิวที่แห้งแตกหยาบกร้านให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/JergensMoisturizersinThailand/

          2.Aveeno

          ใครที่เป็นสายแพ้น้ำหอมนั้น ขอแนะนำโลชั่น Aveeno สูตร Daily Moisturizing Lotion ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ตและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยบำรุงและปกป้องผิวแห้งให้ชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และมีคุณสมบัติช่วยลดอาการผิวคันที่เกิดจากผิวแห้งได้ถึง 88% โลชั่นตัวนี้ซึมซาบเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ชนิดที่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย แถมผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยนะ 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/aveenobabythailand 

          3.Eucerin

          สำหรับใครที่มีผิวที่แห้งและแพ้ง่าย ขอแนะนำโลชั่น Eucerin สูตร pH5 ที่มีนวัตกรรม pH5 Enzyme Protection พัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ รวมส่วนผสมของ pH5 Citrate Buffer, Dexpanthenol และ Glycerin ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่น พร้อมดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว เนื้อครีมซึมซาบเร็ว กลิ่นไม่ฉุน กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/EucerinClub

           4.Vaseline

          หากจะพูดถึงโลชั่นบำรุงผิวดีๆที่มีหลากหลายสูตรให้เลือก ก็คงจะต้องนึกถึงแบรนด์  Vaseline  เราขอแนะนำสูตร Expert Care Extremely Dry Skin Rescue โลชั่นเพื่อผิวที่แห้งมากและเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย สามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งมากหรือแห้งแตกให้กลับมาดูชุ่มชื่น สุขภาพดีได้ใน 5 วัน ไม่ระคายเคืองผิว มีส่วนผสมกลีเซอรีนที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบสุดๆ ใครที่ผิวแห้งมากต้องจัดวาสลีนสูตรนี้แบบด่วนๆ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/VaselineThailand

          5.Kiehl’s 

          ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นของ Kiehl’s ต้องสูตร Creme de Corps ที่ใช้ได้กับผิวกายทุกส่วน ครีมมีความเข้มข้น อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อการบำรุงผิวชั้นดีที่ทำให้ผิวนุ่มนวล ​เรียบเนียน และชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด มีส่วนผสมเบต้าแคโรทีนที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากธรรมชาติ ผนึกกำลังกับว่านหางจระเข้ สควาเลน ออยล์จากพืช วิตามินเอและอี เพื่อเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้อย่างยอดเยี่ยม

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/KiehlsThailand

          และนี่ก็คือ  5 โลชั่นทาผิวสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะที่ทางทีม INN ได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งกัน

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube