Home
|
ไลฟ์สไตล์

ฮาโลวีนนี้ฟังเรื่องผี รวม 6 เรื่องหลอนที่สยองที่สุด

Featured Image

          ชวนอุ่นเครื่องกับ เทศกาลฮาโลวีน ประจำปี 2022 เอาให้ขนหัวลุกกันให้สุดในค่ำคืนนี้ เพราะเราได้รวบรวม 6 เรื่องผี ระดับตำนานที่ได้รับการันตรีจากคนฟังและยอดวิวไว้ให้แล้ว

          เป็นเรื่องปกติของใครหลายคนที่อยากฟังเรื่องราวมากระชุ่มชวยหัวใจให้เต้นแรง โดยเฉพาะช่วงดึกที่อยากล้างความเหงาด้วยความหลอนจาก เรื่องผี ในยูทูปสนองตัณหาอะดรีนาลีนในร่างกาย แต่ปัญหาติดอยู่ที่ไม่รู้จะหาฟังเรื่องไหนที่เดอะเบสที่สุด วันนี้เราเลยรวบรวมเรื่องเล่าน่ากลัวๆจาก The Ghost Radio มาให้เลือกกัน

1.โรงแรมนิรนาม โดย คุณโบนัส

การันตีเรื่องหลอนเรื่องแรกด้วยเรื่อง โรงแรมนิรนาม ของแก๊งคุณโบนัสกับประสบการณ์ทำงานในโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ แต่ทำได้ไม่ถึงเดือนก็อยู่ไม่ได้ เพราะต้องเจอเรื่องแปลกๆเข้ามาไม่หยุด โรงแรมร้างไม่มีแขกเข้าพัก จนรู้ความจริงว่าโรงแรมแห่งนี้เคยมีคนตายมาก่อน รับประกับความหลอน 31 กะโหลกด้วยยอดวิวกว่า 6 ล้านวิว

 

2. บ้านหลังสีเทาใต้เงาสีดำ โดย คุณชิน

เรื่องเล่าชีวิตของคุณชินกับการเริ่มต้นงานใหม่แถวลาดกระบัง จึงจำเป็นต้องหาที่พักใหม่จนไปสะดุดตากับบ้านเช่าตรงทางสามแพร่งหลังหนึ่ง แต่ในบ้านหลังนั้นกลับไม่ได้มีแค่คุณชินคนเดียวและสิ่งนั้นก็ไม่ได้ธรรมดา เป็นวิญญาณของคนที่เล่นคุณไสยมาก่อน ก่อนปัดเป่าจึงเริ่มต้นขึ้น…

 

3.เฮี้ยน โดย คุณแก๊ป

เรื่องของคุณแก๊ปและเพื่อนตัดสินใจไปเข้าป่าเพื่อกางเต๊นท์ ขณะเดินทางได้มีการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ลำเลียงศพเหยื่อขับรถตกหน้าผา แต่เพื่อนของคุณแก๊ปไปลองดีเปิดกระโปงศพแม่ท้องแก่และดึงเด็กออกมา ทำให้ตลอดทั้งทริปกางเต๊นท์จึงไม่สงบสุขอีกต่อไป

 

4. ห้องสนิม โดย คุณแป้ง

คุณแป้งกับเรื่องเล่าของรุ่นพี่คนหนึ่งที่ชื่อจิรา ขณะลงภาคสนามในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จ.สระแก้ว สู่จุดเริ่มต้นระหว่างคนบ้ากับห้องสนิมประหลาด นำมาซึ่งความน่าค้นหา ความลี้ลับที่มากกว่าวิญญาณ

 

5.แฝดพี่ โดย คุณเตย

เรื่องราวสุดโด่งดังของคุณเตย มาในแนวสายสัมพันธ์หลอนของแฝดพี่ที่ไม่ได้เกิด คอยตามอาฆาตคนในครอบครัวเพราะคิดว่าพ่อไม่รัก ทำให้แม่ต้องแท้งลูกหลายต่อหลายครั้ง

 

6. แรงถึงตาย โดย คุณนุช

มาแนวคุณไสยกับชีวิตของคุณเอและคุณบีที่ต้องเจอปัญหาสิ่งศักดิ์สิทธิที่บูชาจากประเทศเพื่อนบ้านเพื่อช่วยเรื่องการงาน แต่ไม่คิดเลยว่าของที่เคยหวังจะนำมาซึ่งความเจริญ จะกลายมาเป็นกรรมแค้นกรรมเก่าที่ฝากฝังตั้งแต่อดีต

          จบไปแล้วกับ 6 เรื่อง 6 แนวหลอน ที่การันตีจากชาวเน็ตว่าขึ้นชื่อเรื่องความสยองขวัญมากที่สุด เหมาะสำหรับบิ้วบรรยากาศให้ค่ำคืนช่วงเทศกาลฮาโลวีนหวาดเสียวมากขึ้น ส่วนใครที่อยากติดตามเรื่องผีลึกลับๆสไตล์ 90 สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น ก็มี คลื่นหลอนสยองขวัญ ให้บริการขนหัวลุกเหมือนกันนะ

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube