Home
|
ไลฟ์สไตล์

แนะนำ 3 พิกัดเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่น จัดส่งเร็ว ไว้ใจได้

Featured Image

          ของสะสม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่มีได้ในทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ซึ่งเรามักจะพบได้ในหลายรูปแบบทั้งเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย ของเล่น นาฬิกา กระเป๋า หรือสินค้าแบรนด์เนมอื่น ๆ ซึ่งหนึ่งในประเทศที่มีของสะสมเหล่านี้อยู่จำนวนมากอย่างญี่ปุ่น ที่สามารถเดินทางง่าย ค่าเงินไม่ต่างจากไทยมากนัก จึงเป็นอีกพิกัดยอดฮิตที่หลายคนนิยมชอบเดินทางไป แต่ด้วยสถานการณ์หลาย ๆ อย่างที่ยังเดินทางไปไม่ได้ ทำให้ช่องทางการหาของมาสะสมต่อเป็นไปได้อยากขึ้น แต่ในปัจจุบันการสั่งสินค้าทางออนไลน์จากต่างประเทศเป็นเรื่องที่ไม่ยากเกินไปแล้ว ซึ่งในไทยเรามีเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นในหลายเว็บให้เลือกตามความชอบ และมีสินค้าที่หลากหลายมาก ๆ แต่ละเว็บก็สามารถใช้งานและทำความเข้าใจได้ง่าย วันนี้จะมาแนะนำ 3 พิกัดเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่น จัดส่งเร็ว ไว้ใจได้ ตามมาดูกันเลย

Nonbiri88

สำหรับคนที่ชอบสินค้ามือสอง สินค้าแบรนด์เนม หรือสินค้าที่เลิกผลิตไปแล้วจากประเทศญี่ปุ่น ไว้สำหรับเป็นของสะสม การเลือกใช้บริการเว็บประมูลสินค้า nonbiri88 เป็นเว็บไซต์ที่มีบริการรับประมูลของจากเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นอย่าง Yahoo Auction Japan ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ไว้ใจได้ มีสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งสินค้าใหม่และของหายากต่าง ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาเพราะเมื่อเข้าเว็บก็สามารถกดแปลภาษาไทยได้เลยทันที พร้อมระบุขั้นตอนการขนส่งอย่างละเอียด มั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการสั่งซื้อ

 

Gum-Auction

GUM AUCTION หรือ (กัม อ๊อกชั่น) เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ประมูลสินค้าญี่ปุ่นที่มีผู้สนใจและเข้าใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยรับนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นโดยผ่านเว็บไซต์ Yahoo Japan เป็นหลัก มีจุดเด่นหลักคือเรื่องค่าบริการที่มีราคาเดียวคือ 200 บาท ซึ่งสามารถสั่งเป็นจำนวนน้อยหรือจำนวนมากก็ราคาเดิม พร้อมรับประกันหากไม่ได้สินค้าภายใน 60 วันโดยไม่ทราบสาเหตุ สามารถติดต่อเว็บไซต์เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนได้เลย

 

Yamato Thailand

สำหรับเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นที่คนไทยนิยมใช้งานและได้รับความไว้วางใจในการสั่งซื้อเป็นจำนวนมากอย่าง Yamato Thailand ที่ได้ออกแบบเว็บในรูปแบบภาษาไทยที่เข้าใจได้ง่าย สามารถติดต่อสื่อสารกับคนขายได้ทันที ที่เว็บมีสินค้าหลากหลายให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น การดูแลสุขภาพ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของเล่น ของสะสม ของหายาก ไปจนถึง อาหารและเครื่องดื่ม เป็นต้น โดยมีการเริ่มต้นประมูลเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น! มาพร้อมระบบการขนส่งที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเลย

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube