fbpx
Home
|
ไลฟ์สไตล์

จมูกทรงหยดน้ำ 1 ใน 3 จุด ที่ทำแล้วรับรองหน้าเปลี่ยนทันที

Featured Image

          พาไปดู 3 จุดบนใบหน้า ทำนิดเดียว แต่เปลี่ยนไปเป็นคนละคน

อยากสวยขึ้น แถมดูเหมือนใบหน้าเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างชัดเจน การเสริมจมูกทรงหยดน้ำเป็นหนึ่งในวิธีที่เรารับรองว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณแน่นอน แต่คุณรู้หรือไม่…ว่านอกจากวิธีการเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำแล้ว ยังมีอีกหลากหลายวิธีที่จะสามารถช่วยให้คุณสวยขึ้นได้ แถมยังทำให้ใบหน้าคุณเปลี่ยนไปเหมือนเป็นคนละคนเลยทีเดียว

แต่ทั้ง 3 จุดบนใบหน้าที่ทำแล้วหน้าเปลี่ยนทันที ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูกแบบสโลปปลายพุ่งหยดน้ำ และอีก 2 วิธีที่เรายังไม่ได้เฉลย อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทางเราเชี่ยวชาญแบบเต็มร้อยมากนัก เพราะฉะนั้น ในครั้งนี้เราได้ผู้เชี่ยวชาญที่ถือว่ายืนหนึ่งในเรื่องของการเสริมจมูกสโลปปลายหยดน้ำ รวมถึงบริการด้านความสวย ความงามอื่น ๆ อย่าง EMMA Clinic คลินิกที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ มามอบความรู้และ Tips ดี ๆ กับคุณแล้ววันนี้ ซึ่งหากคุณอยากรู้แล้วว่าทำจุดไหนหน้าถึงจะเปลี่ยนไปแบบทันที เราก็ขอพาคุณไปรู้พร้อมกันได้แล้วที่นี่…

          EMMA พร้อมเฉลย 3 จุดไหนบนใบหน้าที่ทำแล้วเปลี่ยนทันที

สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคน วันนี้เราขอมาบอกเล่าเคล็ดลับที่ไม่ลับของความสวย ความงามให้กับสาว ๆ ทุกคนได้รู้ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งแน่นอนค่ะว่าประเด็นที่เราจะมาแชร์ให้สาว ๆ ได้รู้ในวันนี้ก็จะเกี่ยวกับ 3 จุดบนใบหน้าที่ทำเสร็จปุ๊บ แล้วใบหน้าเปลี่ยนปั๊บทันที ซึ่งนั่นก็คือส่วนของคิ้ว จมูก และโครงหน้านั่นเองค่ะ

ซึ่งบริการการเสริมความสวย ความงามตามทั้ง 3 จุดบนใบหน้าเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำจมูกหยดน้ำ หรือการปรับทรงคิ้วและโครงหน้า ก็ล้วนมีความเสี่ยงที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามทั้งนั้นเลยนะคะ แต่เพื่อให้สาว ๆ ได้เสริมสวยอย่างสบายใจ มั่นใจ และปลอดภัยแบบคูณสิบ ทางเราก็ได้รวบรวมสาระ ข้อมูล และทริคดี ๆ มาบอกเล่าให้สาว ๆ ได้ฟังแบบจัดเต็มแล้วที่นี่อีกเช่นกันค่ะ…

          เริ่มต้นที่ ‘คิ้ว’ ปรับแค่นิด หน้าก็เปลี่ยนแล้ว

จัดทรงคิ้ว

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลยค่ะ ที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่า ‘คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า’ เพราะแค่สาว ๆ เริ่มลองเปลี่ยนทรงคิ้วแค่นิดเดียว หน้าก็เปลี่ยนไปทันทีแบบไม่น่าเชื่อเลยนะคะ 

          อยากเปลี่ยนทรงคิ้ว สามารถทำอะไรได้บ้าง?

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เลือกทรงคิ้วที่ตนเองชื่นชอบได้แล้ว และอยากเริ่มเปลี่ยนทรงคิ้วแบบด่วน ๆ เราก็มีวิธีง่าย ๆ 4 วิธีมากแนะนำให้กับสาว ๆ ได้รู้ค่ะ ซึ่งรับรองเลยว่าเป็นวิธีที่ง่าย สะดวก ใช้งบไม่เยอะ แถมยังทำแล้วหน้าเปลี่ยน แบบไม่ต้องพึ่งการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ หรือการทำศัลยกรรมแบบอื่น ๆ เลยนะคะ

 • การเขียนคิ้ว – ง่ายสุด ประหยัดสุด แถมยังเปลี่ยนได้เรื่อย ๆ ตามใจชอบ
 • การกันคิ้ว – ทำเองได้ง่าย ๆ แค่ใช้ใบมีดเล็ก ๆ แล้วแต่งด้วยดินสอเขียนคิ้วและแปรงปัดคิ้ว
 • การแว็กซ์คิ้ว – เป๊ะกว่าการกันคิ้วไปอีกขึ้น ช่วยให้ทรงคิ้วปังได้นานขึ้น
 • การสักคิ้ว – ไม่ว่าจะเป็นการสัก 3 มิติ 6 มิติ หรือจะกี่มิติ สาว ๆ ก็เลือกทำได้ตามใจชอบเลย

          ปรับ ‘ทรงจมูก’ เปลี่ยนใบหน้าให้ดูสวย ละมุน

จมูกหยดน้ำ EMMA Clinic

อีกจุดที่เมื่อสาว ๆ แปลงโฉมแล้วก็จะดูสวยขึ้น เหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ก็จะเป็นส่วนของจมูกที่เป็นส่วน Center ของใบหน้านั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าถามว่าทำไมเปลี่ยนทรงจมูกแค่นิดเดียว ใบหน้าก็ดูสวยเปลี่ยนไปแล้ว เราก็ขอยก 2 เคสมาเป็นตัวอย่างให้สาว ๆ ได้เข้าใจกันมากขึ้นกันค่ะ…

  1. เคสเปลี่ยนจมูกดูใหญ่ให้ดูเล็กลง
   • สำหรับเคสนี้ สาว ๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าวิธีแก้ปัญหานี้ ก็ต้องพึ่งการตัดปีกจมูกเท่านั้น ซึ่งเราขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นเลยค่ะสาว ๆ เพราะสาว ๆ สามารถแก้ได้โดยการที่ยกปลายจมูกให้เชิดขึ้นนิด ๆ หน่อย ๆ แค่นี้ก็จะช่วยปรับให้จมูกดูเข้ากับรูปหน้ามากขึ้น แถมยังช่วยให้ปีกจมูกถูกยกขึ้นมาด้วย และดูเล็กลงนั่นเองค่ะ
  2. เคสเสริมทรงสวยให้กับจมูก
   • และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่เคยคิดว่าถ้าอยากให้ทรงจมูกปัง ๆ ก็ต้องเสริมซิลิโคนเข้าไปแบบแน่น ๆ เราก็ขอบอกตรงนี้เลยนะคะว่าไม่จำเป็นเช่นกันค่ะ เพราะในกรณีที่สาว ๆ มีเนื้อจมูกอยู่พอสมควรอยู่แล้ว แค่เสริมซิลิโคนเข้าไปนิดหน่อย พอกรุบกริบ จมูกของสาว ๆ ก็จะดูเป็นทรงสวยขึ้นแล้วค่ะ

รีวิวจมูกทรงหยดน้ำ โดยคุณหมอหนึ่ง

โดยทรงจมูกที่เราอยากขอ Recommend เป็นที่สุด ก็คือการเสริมจมูกหยดน้ำ ที่ถือว่าฮอตฮิตอย่างมากในหมู่สาว ๆ ชาวเกาหลีใต้ แถมยังเป็นทรงจมูกที่เหมาะสำหรับรูปหน้าของสาวไทยที่สุดอีกด้วยนะคะ ซึ่งลักษณะเด่น ๆ ของจมูกทรงนี้เลยก็คือ…

 • เป็นการเสริมจมูกทรงหยดน้ำให้เป็นทรงสโลป พร้อมเสริมปลายจมูกของสาว ๆ ให้เป็นทรงหยดน้ำ จะช่วยให้ปลายจมูกของสาว ๆ ดูเรียวยาวขึ้น ดูละมุนขึ้น นอกจากนี้ การทำจมูกสโลปปลายพุ่งหยดน้ำยังสามารถช่วยลดความกว้างของปีกจมูกได้อีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ปัญหาจมูกได้แบบสิบเต็มสิบเลยทีเดียวค่ะ

          ข้อควรระวังเพิ่มเติมสำหรับการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ

สำหรับการเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำเราก็มีข้อควรระวังสำหรับการเสริมจมูกทรงนี้มาบอกให้สาว ๆ ได้รู้ที่นี่อีกเช่นกันค่ะ โดยทางเราขอบอกเลยว่าการทำจมูกทรงนี้ โดยพื้นฐานแล้วจะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีเนื้อจมูกอยู่พอสมควรแล้วนะคะ เพราะสำหรับสาว ๆ ที่มีเนื้อปลายจมูกน้อย ถ้าเลือกคลินิกหรือสถานที่เสริมจมูกไม่ดีพอ ก็อาจทำให้เกิดความเสี่ยงจมูกทะลุได้เลยนะคะ

แต่เราขอบอกเลยว่าสาว ๆ ที่มีเนื้อจมูกน้อย แต่ก็อยากทำจมูกทรงนี้ ไม่ต้องกังวลใจไปเลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกไปว่าทางคลินิกของเราถนัดการเสริมจมูกทรงแบบหยดน้ำนี้มาก ๆ ขอเพียงแค่สาว ๆ เดินทางเข้ามาที่คลินิกของเรา เราก็พร้อมเนรมิตความสวยให้กับสาว ๆ ได้ทันทีเลยค่ะ ซึ่งรับรองเลยนะคะ ว่าสาว ๆ จะดูสวยขึ้น ปังขึ้น แบบปลอดภัย แถมยังมีใบหน้าเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่ะ

          แจกทริคง่าย ๆ ที่สาว ๆ ควรรู้ก่อนเริ่มเสริมจมูกหยดน้ำ

สำหรับการทำศัลยกรรม โดยเฉพาะในส่วนของการเสริมจมูกที่เป็นจุด Center ของใบหน้า สาว ๆ ควรใจเย็น ๆ เตรียมความพร้อมและข้อมูลให้เรียบร้อย เพื่อที่สาว ๆ จะสวยได้แบบสุด ๆ นั่นเองค่ะ โดยทริคง่าย ๆ ที่ทางเราอยากขอแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้สำหรับการทำจมูกทรงหยดน้ำ ก็คือ…

รีวิวจมูกทรงหยดน้ำ โดยคุณหมอบิ๊ก

          เริ่มจากการเข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอ

สำหรับการเข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนเริ่มทำจริง ถือว่าเป็นสิ่งที่เราอยากขอ Recommend มาก ๆ เลยนะคะ เพราะคุณหมอจะช่วยตรวจสอบปัญหาจมูกของสาว ๆ อย่างละเอียด ช่วยให้คำปรึกษา ช่วยคิดหาเทคนิคการเสริมจมูกสโลปปลายพุ่งหยดน้ำ และออกแบบทรงจมูกที่เหมาะและพอดีกับสาว ๆ มากที่สุด เพื่อช่วยให้ทำแล้วสาว ๆ จะได้ดูสวย เป๊ะ แบบไม่มีปล่อยโป๊ะนั่นเองค่ะ

          เรื่องสัดส่วนของจมูกก็ไม่ควรพลาด 

โดยสัดส่วนที่ทำแล้ว ใบหน้าของสาว ๆ จะออกมาดูสวย ละมุน นั่นก็คือ…

 • อย่างแรกเลย ระยะห่างระหว่างบริเวณปีกจมูกและดวงตาของสาว ๆ ควรจะอยู่ที่สัดส่วนประมาณ 2 ใน 3 นะคะ เพราะจะถือว่าเป็นความกว้างของจมูกที่สวยงามค่ะ
 • ต่อมา จมูกที่ดี เป๊ะ และปัง ควรจะต้องอยู่ที่บริเวณกลางใบหน้าเลยนะคะ โดยต้องไม่มีเบี้ยวหรือไม่เอียงไปที่ด้านใด ด้านหนึ่งค่ะ
 • นอกจากสองข้อก่อนหน้าแล้ว อีกหนึ่งสัญญาณที่จะบอกได้ว่าสันจมูกของสาว ๆ นั้นสวยเป๊ะแล้ว คือ การที่ไลน์ของสันจมูกจะต้องเชื่อมกับส่วนประกอบต่าง ๆ ของใบหน้าสาว ๆ นะคะ โดยเริ่มตั้งแต่ส่วนหัวคิ้ว จนถึงส่วนปลายของจมูก ที่จะต้องมีไลน์ที่เชื่อมกันได้อย่างพอดี ไร้รอยต่อ และเนียนกริ๊บ นั่นก็จะทำให้จมูก รวมไปถึงใบหน้าโดยรวมของสาว ๆ ดูสวยขึ้นอีกหลายระดับเลยนะคะ
 • ปิดท้ายกันที่การใช้ส่วนปีกจมูกเป็นมาตรวัดถึงความสวย ความปังของจมูกทรงหยดน้ำกันค่ะ โดยเมื่อสาว ๆ มองตัวเองจากในกระจกเวลามองจากหน้าตรง ถ้าสาว ๆ มองเห็นแล้วว่าปีกจมูกของสาว ๆ นั้นเป็นเส้นตรงกับหัวตา นั่นก็จะหมายความว่าปีกจมูกของสาว ๆ นั้นดูเป๊ะ ไม่ดูกว้าง และดูสวยแบบเต็มร้อยแล้วค่ะ

          เรื่องเนื้อจมูกก็ห้ามลืมเช็ค

เพราะปริมาณของเนื้อจมูกจะเป็นสิ่งที่บอกได้ว่าสาว ๆ สามารถทำจมูกทรงหยดน้ำขึ้นได้โด่งได้มากสุดแค่ไหน โดยสาว ๆ สามารถลองทำได้โดยการจับที่ส่วนกลางสันจมูกจุดที่สูงที่สุด ถึงเนื้อจมูกขึ้นมาเลยค่ะ ซึ่งเนื้อน้อยหรือเนื้อมาก เราก็สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 แบบตามนี้เลยค่ะ…

 • เลเวล 1: จับดึงเนื้อจมูกขึ้นมาได้น้อยมาก หลังการเสริมจมูกแล้วอาจจะเห็นผลลัพธ์ได้ไม่ชัดเจน และหากสาว ๆ ฝืนทำออกมาให้โด่งมากเกินไป ก็อาจเพิ่มความเสี่ยงที่จะมีปัญหาต่าง ๆ ตามมานะคะ
 • เลเวล 2: จับเนื้อได้ขึ้นมาพอสมควร แต่ก็ไม่ได้มากมายขนาดนั้น ถ้าเป็นเลเวลนี้ก็หมายความว่าสาว ๆ สามารถเสริมจมูกให้ดูโด่งประมาณหนึ่งได้ ซึ่งก็จะเป็นการช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สวยทุกมุมนั่นเองค่ะ
 • เลเวล 3: เนื้อจมูกจะค่อนข้างใกล้เคียงกับเนื้อปกติ โดยถ้าเป็นแบบนี้ สาว ๆ ก็สามารถเสริมให้จมูกดูโด่งขึ้นในระดับหนึ่งได้ โดยจะออกมาดูสวยพุ่งแบบสาวเกาหลี แต่เนื้อจมูกในเลเวลนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะถ้าสาว ๆ อยากจะเสริมจมูกให้โด่งแบบสายฝอนะคะ

          เริ่มปรับ ‘โครงหน้า’ ก็เปลี่ยนให้ดูสวยขึ้นทันที

เสริมคาง EMMA Clinic

นอกจากการปรับทรงคิ้ว และการเสริมจมูกสโลปปลายหยดน้ำแล้ว การปรับในส่วนของโครงหน้าก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทางเราก็อยากขอแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองนะคะ เพราะหลังจากที่สาว ๆ ทำแล้ว ก็จะดูสวยขึ้นเหมือนกลายเป็นคนละคนแน่นอนค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายวิธีให้สาว ๆ ได้ลองทำเพื่อเริ่มปรับโครงหน้านะคะ โดยในครั้งนี้เราขอพาสาว ๆ ไปโฟกัสในส่วนของการปรับโครงหน้าด้วย Botox และ Filler กันค่ะ…

          มาทำความรู้จักกับ Botox ให้ดีขึ้น

 • ย่อมาจาก Botulinum Toxin A ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่สามารถสกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย Clostridium Botulinum
 • ซึ่งความสามารถหลัก ๆ ของตัว Botox ก็คือจะเข้าไปช่วยให้กล้ามเนื้อของสาว ๆ คลายตัว ทำให้เกิดการตึงกระชับต่อไป
 • มักจะนำมาใช้กับการลดริ้วรอยบนใบหน้า หรือจะนำมาใช้เพื่อการปรับรูปหน้า หรือทำให้กรอบหน้าของสาว ๆ ดูเป๊ะ ชัดเจนขึ้นอย่างที่เราได้แอบเกริ่นไปก็ได้เช่นกัน
 • โดย Botox จะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือนเท่านั้นนะคะสาวๆ แล้วยิ่งถ้าสาว ๆ โดนความร้อนเยอะ ก็อาจจะทำให้ Botox ละลายเร็วขึ้น และต้องไปเติมบ่อยขึ้นนะคะ

          มาทำความรู้จักกับ Filler ให้ดีขึ้น

 • Filler จะเป็นสาร HA หรือ Hyaluronic Acid ซึ่งจริง ๆ ก็มีอยู่ในตัวเราอยู่แล้วนะคะสาว ๆ เพราะฉะนั้น เวลาฉีดเข้าไปในร่างกาย สาว ๆ มั่นใจได้เลยค่ะว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเลย
 • ความดีงามของ Filler ก็คือจะเห็นผลได้ทันทีหลังฉีดเสร็จ แถมใช้เวลาน้อย ไม่ต้องพักฟื้นเลยแม้แต่วินาทีเดียวค่ะ
 • โดยตัว Filler เองก็ถือว่าอเนกประสงค์พอสมควรเลยนะคะ เพราะนอกจากจะเอาไปใช้ในการปรับรูปหน้าให้สาว ๆ ดูเป๊ะขึ้นได้เลย ยังสามารถนำไปเติมเต็มส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น คาง หน้าผาก ริมฝีปาก หรือจะเป็นส่วนสันจมูกและปลายจมูก ช่วยปรับให้จมูกของสาว ๆ มีความเป็นสโลปปลายพุ่งหยดน้ำมากขึ้น แบบไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรมเลยค่ะ 

          สรุปเรื่องการใช้ Botox และ Filler ในการปรับโครงหน้าแบบสั้น ๆ

 • Botox: จะเข้าไปช่วยคลายกล้ามเนื้อ ช่วยให้เกิดการตึง กระชับ แต่ต้องรอเวลาถึงจะเห็นผล
 • Filler: เป็นการเข้าไปเติมใบหน้าให้ดูเต็ม ร่องลึกตื้นขึ้น แถมยังสามารถเห็นผลได้ทันที

          กระซิบอีกหนึ่งทริค ที่ทำนิดเดียว สวยขึ้นเป็นกอง

เรื่องของโครงหน้าเรายังไม่หมดอยู่แค่นี้นะคะ ยังมีอีกหนึ่งจุดที่ทำนิดเดียวหน้าก็เปลี่ยนทันที แถมยังละมุนจนจับไม่ได้แน่ ๆ นั่นคือ การทำคางนั่นเองค่า เพราะการศัลยกรรมคางเป็นอีกหนึ่งการแก้ปัญหาของผู้ที่มีใบหน้าสั้น กลม ให้เป็นทรง V Line โดยทางเราขอแนะนำดังนี้

 • การใช้เทคนิค FDLS หรือ Facial Design Locked System ซึ่งเป็นเทคนิคการวางซิลิโคนไว้บริเวณชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูกหรือการล็อคซิลิโคนให้อยู่ทรงไม่เบี้ยว 
 • ดีไซน์คางให้องศาพอดีกับโครงหน้า ไม่พุ่งแหลมจนเกินไป

รับรองเลยค่ะสาว ๆ ว่าเพียงเท่านี้ใบหน้าของสาว ๆ จะเรียวสวยเปลี่ยนเป็นคนละคนแน่นอนค่า

เสริมคางคุณหมอหนึ่ง EMMA Clinic

          ครบถ้วนทุก Tips & Tricks เรื่องความสวยความงามกับ EMMA

จบกันไปแล้วค่ะสำหรับสาระน่ารู้ รวมไปถึง Tips & Tricks ดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องการปรับ 3 จุดบนใบหน้าที่จะช่วยให้สาว ๆ สวยขึ้นเหมือนเปลี่ยนเป็นคนละคน ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนทรงคิ้ว การเสริมจมูกหยดน้ำ รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนโครงหน้าด้วยการเติม Botox Filler และการเสริมคาง

ซึ่งทาง EMMA ของเราก็หวังว่าข้อมูลดี ๆ เหล่านี้จะสามารถเป็นไกด์ไลน์ให้สาว ๆ ได้เลือก เพื่อเสริมความสวยให้กับตัวเองได้เป๊ะมากยิ่งขึ้นนะคะ แต่ถ้าสาว ๆ ต้องการคำปรึกษา รวมถึงบริการด้านความสวย ความงามที่ไว้ใจได้ ทาง EMMA Clinic ของเราก็พร้อมดูแลสาว ๆ ด้วยเช่นกันนะคะ โดยเราขอแอบกระซิบเลยว่าบริการเสริมจมูกทรงหยดน้ำที่คลินิกของเราคือ The Best of The Best เลยทีเดียวค่ะ

          การันตีคุณภาพการเสริมจมูกจากนิตยสารแพรวถึง 2 ปีซ้อน

เราขอบอกเลยนะคะสาว ๆ ว่าคลินิกของเรา The Best of The Best ในวงการการเสริมจมูกแบบสโลปปลายพุ่งหยดน้ำคือไม่เกินจริงเลยค่ะ เพราะล่าสุดทางคลินิกของเราได้รับรางวัลสาขา ‘Iconic Rhinoplastry For Beauty’ จากงาน Praew Iconic Beauty 2021 ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 แล้วค่ะ

โดยความโดดเด่นที่ทำให้คลินิกของเราได้รับรางวัลระดับประเทศอันทรงเกียรติติดต่อกันถึง 2 ปีซ้อน นั่นก็คือ การดีไซน์ทรงจมูกหยดน้ำที่เป็นธรรมชาติ เพราะเราให้ความสำคัญกับเรื่องดีไซน์การเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำให้ออกมาแบบพอดี เป็นธรรมชาติ เน้นให้จมูกหยดน้ำเข้ากับรูปหน้าของสาว ๆ ที่มาเข้ารับบริการมากที่สุด วิเคราะห์รูปหน้าอย่างละเอียดทุกองศาโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ รับรองว่าจะไม่มีการขายฝัน ไม่มีการเสริมจมูกให้ในกรณีที่ฝืนเนื้อ เพื่อช่วยให้สาว ๆ ได้สวย มั่นใจ ได้อย่างปลอดภัยมากที่สุดนั่นเองค่ะ

สุดท้ายนี้ ทาง EMMA Clinic ก็ขอขอบคุณเพิ่มเติมไปยังทาง Innnews ที่เปิดโอกาสให้ทางคลินิกของเราได้มาบอกต่อความรู้เรื่องความงามในครั้งนี้นะคะ หวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้งนะคะสาว ๆ 

————————————————————————————-

 • Tiktok
 • Youtube
 • Youtube