fbpx
Home
|
ไลฟ์สไตล์

โฟมล้างหน้ารักษาสิวตัวไหนที่ต้องโดน คนมีสิวและผิวแพ้ง่าย ห้ามพลาด

Featured Image

ปัญหาที่หลายๆ คนต้องเจอจนทำให้หมดความมั่นใจ คือปัญหาสิวเจ้ากรรม ที่ดันมาขึ้นอย่างไม่รู้จักจบสิ้น ไม่ว่าจะจัดการอย่างไรก็ดูเหมือนว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดขึ้นสักที สำหรับใครที่ต้องเจอกับปัญหานี้ อาจจะต้องมาดูกันว่า เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณด้วยหรือเปล่า ยิ่งในเรื่องของการเลือกโฟมล้างหน้ารักษาสิวด้วยแล้ว ก็ต้องเลือกสรรอย่างถูกต้อง ว่ามีคุณสมบัติด้านการดูแลผิวหน้าอย่างรอบด้าน

แต่ใครที่ยังคงกังวลอยู่ว่าแล้วควรจะเลือกโฟมล้างหน้ารักษาสิวอย่างไรให้ได้ผล วันนี้เราเอาไอเทมเด็ดอย่างโฟมล้างหน้ารักษาสิวมาฝากกัน ตัวไหนโดยใจก็ไปหาซื้อมาใช้กันได้เลย

 1.NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

ถ้าไม่พูดถึงโฟมล้างหน้ารักษาสิวจากนีเวียตัวนี้คงไม่ได้ เพราะด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุมด้านการดูแลผิวบอกบางจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้มีปัญหาผิวหน้าเลือกใช้ ที่สำคัญยังมาพร้อมความดีงามที่หลากหลาย ซึ่งนอกจากจะเป็นโฟมละเอียดใช้ง่ายกลิ่นหอมละมุนแล้ว ยังช่วยทำความสิ่งสกปรกต่างๆ บนในหน้าได้อย่างโดดเด่น เรียกได้ว่าช่วยขจัดทั้งมลภาวะ เมคอัพตกค้างได้ดีสุดๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสารบำรุงสำคัญอย่างออกซิแดนซ์ที่มีความเข้มข้นถึง 36 เท่า รวมถึงวิตามินซี และไฮยาลูรอน ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แก้ปัญหาสิวเกิด ถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

2.Mentholatum Acnes Blackhead and Oil Control

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่เป็นสิวง่ายจะต้องรัก เพราะโฟมล้างหน้ารักษาสิวตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวอย่างดีงาม ที่ช่วยทั้งควบคุมความมันบนใบหน้าและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่สำคัญยังช่วยจัดการสิวอุดตันและสิวเสี้ยนได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้จะสังเกตได้เลยว่าหลังล้างหน้าด้วย Mentholatum Acnes Blackhead and Oil Control ใบหน้าจะรู้สึกถึงความสะอาด นุ่ม ชุ่มชื่น อย่างรู้สึกได้อีกด้วย

3. Acne-Aid 

เพราะปัญหาสิวใครๆ ก็ไม่อยากเจอ แต่ถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้สิวลดลงได้ ก็น่าซื้อมาทดลองใช้ อีกหนึ่งโฟมล้างหน้ารักษาสิวที่หลายๆ คนพูดถึง คงต้องรวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจากแบรนด์นี้เอาไว้ด้วย ที่สำคัญยังได้รับความนิยมจากการมียอดขายอันดับ 1 จากโรงพยาบาลและร้านขายยาอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิวผสม หรือผู้ที่เป็นสิวบ่อย อยากรู้ดีอย่างที่หลายๆ คนบอกเอาไว้หรือไม่ ต้องลองพิสูจน์

เพราะปัญหาของสิวนั้น หากไม่ดูแลควบคู่ไปกับการทำความสะอาดใบหน้าทุกวันอย่างถูกวิธี สิวต่างๆ เหล่านี้คงไม่หายไปไหน ทางที่ดี นอกจากการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเราแล้ว การดูแลตัวเอง ทั้งการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่รวมถึงรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะช่วยเสริมให้ปัญหาสิวลดลงได้อีกด้วย 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube