“หนุ่ม กรรชัย”ยุติศึก ถอนฟ้อง “เบียร์ เดอะวอยซ์” ไม่จำเป็นต้องมีศัตรูตลอดชีวิต

Hot News บันเทิงไทย บันเทิง
“หนุ่ม กรรชัย”ยุติศึก ถอนฟ้อง “เบียร์ เดอะวอยซ์” ไม่จำเป็นต้องมีศัตรูตลอดชีวิต ลั่นคดีที่ไม่ถอนคือคดีล้ำเส้นครอบครัว
             เรียกว่าก่อนหน้านี้ตกเป็นประเด็นเดือดสุดๆ สำหรับกรณีของ นักร้องสาว “เบียร์ เดอะวอยซ์” ที่ได้มีการโพสต์พาดพึงถึง พิธีกรมากฝีมือ “หนุ่ม กรรชัย” จนเรื่องราวใหญ่โตทำให้ทางด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ต้องเดินหน้าดำเนินคดีฟ้องร้อง “เบียร์ เดอะวอยซ์”
ซึ่งล่าสุดทางด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ได้ออกมาพูด ประเด็นนี้ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า “ถ้าคดีของทางด้าน“เบียร์” ตนเป็นคนฟ้อง วันนี้ศาลจะเป็นคนอ่านคำ แต่ตนไปถอนฟ้องให้น้องตอนเช้า ซึ่งตนมองว่าเรื่องนี้มันน่าจะจบลงได้แล้วไม่จำเป็นต้องฟาดฟัน รุนแรงกันไปมากกว่านี้ โดยส่วนตัวมองว่าอันไหนที่คุยกันได้ก็คุย จะมีศัตรูกันไปตลอดชีวิตมันก็ไม่ใช่ อย่างตน กับ “เบียร์”เองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน มันก็เป็นแค่คนกลางที่เคลียร์กันไม่รู้เรื่อง ทำให้ความหมายมันเปลี่ยน แต่พอมันมีการก้าวล่วงล้ำเส้นกันก็ต้องไปพึ่งศาล ให้ศาลเป็นคนตัดสินแต่พอเวลามันผ่านมา มันก็อาจจะมีบางมุมที่เราเข้าใจเขาและเขาเข้าใจเรา เมื่อคืนตนก็เลยยกหูหา“เบียร์”เอง ว่าไป ทนาย“เบียร์”นะเดี๋ยวพี่ให้ทนายพี่ไปถอนฟ้อง ซึ่ง“เบียร์” ก็ตอบว่า“ได้ค่ะขอบคุณค่ะ” ก็จบกันไปแต่บางคนจบไม่ได้ จะไม่ถอนจนกว่าคดีความจะถึงที่สุด เพราะบางเรื่องมันล้ำเส้นไปถึงครอบครัวตน มาแช่งลูกตนอย่างนี้ก็ไม่ได้“

ขณะเดียวกัน ทางด้าน “เบียร์” ก็ได้ออกมาแชร์โพสต์ที่ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์ภาพใบฟ้อง พร้อมแคปชั่นว่า”ก่อนหน้านี้เบียร์โดนประกาศว่าจะโดนดำเนินคดีถึงขั้นเอาเข้าคุก แต่อย่างไรก็ตามคู่กรณีได้ติดต่อเบียร์เพื่อขอถอนฟ้องก่อน ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🥰“

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

';

ประเด็นที่คุณอาจสนใจ

';