Home
|
บันเทิงไทย

“ชมพู่ อารยา” แอมบาสเดอร์ L’Oréal Paris เฉิดฉายในลุคสะกดตาบนพรมแดงเมืองคานส์

Featured Image
ปีที่ 9 ของ “ชมพู่ อารยา” แอมบาสเดอร์ L’Oréal Paris เฉิดฉายในลุคสะกดตาบนพรมแดงเมืองคานส์ ร่วมแสดงจุดยืน ‘Support Women in Cinema’ ของผู้หญิงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์

 

ลอรีอัล ปารีส ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีที่ 77 (Cannes Film Festival 2024) พา ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต Spokespersons ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย ลัดฟ้าไปปรากฏตัวบนพรมแดงอย่างสมศักดิ์ศรี ด้วยแฟชั่นโอตกูตูร์สุดอลัง เรียกแสงแฟลชและได้รับความสนใจจากสื่อระดับโลก พร้อมประกาศจุดยืนของ


ลอรีอัล ปารีส ที่ต้องการเป็นกระบอกเสียงให้ตระหนักถึงคุณค่าของผู้หญิงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพราะพวกเธอมีคุณค่าในตัวเอง และมีส่วนขับเคลื่อนวงการภาพยนตร์ให้มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ณ Palais des Festivals et des Congrès เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส
เข้าสู่ปีที่ 9 กับการร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ของ ชมพู่ อารยา แฟชั่นไอคอนและแอมบาสเดอร์ของ
ลอรีอัล ปารีส ซึ่งนับตั้งแต่ปีแรกจนถึงปัจจุบัน ชุดพรมแดงของชมพู่ยังคงเป็นกระแสและสร้างปรากฎการณ์ให้สื่อแฟชั่นและความงามทั่วโลกนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ความงามในอุดมคติ ซึ่งในมุมมองของ Spokesperson คุณชมพู่ เคยกล่าวไว้ว่า “ลอรีอัล ปารีส สนับสนุนความงามในหลากหลายมิติ ไม่ใช่เพียงแค่พรมแดงหรือเมคอัพลุคที่ปรากฎบนหน้าสื่อเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับคุณค่าที่ทุกคนคู่ควร และมีเป้าหมายให้ผู้หญิงทุกคนไม่เกิดการตั้งคำถามถึงคุณค่าในตัวเอง เพราะทุกคนล้วนมีคุณค่าและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองได้”
ในปีนี้คุณชมพู่ยังคงเน้นย้ำถึงจุดยืนของพลังอันยิ่งใหญ่ที่อยากส่งต่อถึงผู้หญิงที่อยู่ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทุกคน
“การให้โอกาสผู้หญิงได้แสดงบทบาทของตัวเองในโลกภาพยนตร์เป็นสิ่งสำคัญที่ให้พวกเธอมองเห็นคุณค่าในตัวเอง เพราะตอนนี้ยังมีผู้หญิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอีกหลายคนที่ยังเป็นแค่ส่วนเล็ก ๆ ในที่ตรงนี้ ถ้าพวกเธอได้รับสปอร์ตไลท์ให้ตัวเองได้แสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ ชมเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงภูมิใจในคุณค่าของตัวเองมากยิ่งขึ้น”
ครั้งนี้ ชมพู่ อารยา มาพร้อมเมคอัพลุคสะกดทุกสายตาจาก ลอรีอัล ปารีส ทั้ง ลิปสติกรุ่น Color Riche Slim เฉดสี 610 และ 520 touch up ด้วยลิปสติกคอลเลกชันล่าสุด Matte Resistance Liquid Lipstick ที่จะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ได้ฟินิชแมท สวยเด่นคมชัด ตามด้วยรองพื้นเนื้อแมทและแป้งผสมรองพื้นอย่าง Infallible 36H Matte Cover Foundation และ Infallible 24H Fresh Wear Powder ล็อกเมคอัพสวยเป๊ะตลอดวัน มั่นใจทุกช็อต พร้อมเปิดมุมมองถึงคุณค่าในตัวเองแบบ 180 องศา กับ Panorama Mascara ให้ขนตางอนหนา รังสรรค์เมคอัพลุคบนพรมแดงให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคย
นอกจากการเป็นพันธมิตรกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาอย่างยาวนาน ลอรีอัล ปารีส ยังได้จัดการประกวด LIGHTS ON WOMEN’S WORTH AWARDS ครั้งที่ 3 เพื่อเชิดชูเกียรติผู้กำกับภาพยนตร์หญิงที่กำลังมาแรง และให้โลกได้รับชมผลงานชิ้นเด่นที่พวกเธอตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งปีนี้ได้ ‘แอล แฟนนิง’ นักแสดงหญิงรุ่นใหม่และแอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เป็นกรรมการตัดสินรางวัลนี้ต่อจาก ‘เคท วินสเล็ต’ ที่เป็นกรรมการตัดสินรางวัลนี้เป็น
คนแรก โดยผลงานภาพยนตร์สั้นจากผู้กำกับหญิงที่ชนะรางวัล LIGHTS ON WOMEN’S WORTH AWARDS ในปีนี้
จะนำไปฉายที่ Cinema Olympia in Cannes ในวันที่ 23 พ.ค. 67 นี้อีกด้วย
#LOrealParisTH #LOrealMakeupTH #LOrealParisCannes2024

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube