Home
|
บันเทิงไทย

“บดินทร์ ดุ๊ก-ป้าแมว”สุดปลื้ม ร่วมงานเปิดตัว #3 Single “มวยไทยมรดกไทย มรดกโลก”

Featured Image
รัชปาร์มิวสิคแถลงข่าว เปิดตัว #3 Single “มวยไทย มรดกไทย มรดกโลก

 

 

ด้วยสถาบันรัชปาร์มิวสิคซึ่งเป็นสถาบันสอนดนตรีมาตรฐานสากลที่มุ่งเน้นการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทยและดนตรีร่วมสมัยที่เข้าถึงเยาวชนเสริมสร้างสุนทรียภาพและความอ่อนโยนของจิตใจ ความภูมิใจในชาติไทย อันจะทำให้เกิดความเข้าใจ ความรัก และสามัคคีของสังคมไทย อีกทั้งให้เด็กได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อตนเองครอบครัวสังคมและห่างไกลยาเสพติด เพื่อให้เยาวชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ล่าสุดได้มีการแถลงข่าว เปิดตัว #3 Single “มวยไทย มรดกไทย มรดกโลก  major central eastville  นำโดยอาจารย์ ปาริชาติ จันทร์ไทย (ครูปลา)” ซึ่งได้มีการโชว์มวยไทย มรดกไทย มรดกโลกพร้อมเปิดตัวศิลปินเพลงคูณ100 = รักเธอโดยน้องไกด์ด..ณกร ใจโปร่งเพลงเพราะฉันไม่อาจลืมโดยน้องเฟรนด์ ..กัญญดา จตุรพรพรหมและยังมีแอคติ้งโค้ชคุณครูบดินทร์ ดุ๊ก,ป้าแมว ดาวพระศุกร์,คุณครูแหม่ม (วิเวียน ระวี),คุณครูแมน (วรินทร คงคามี) ทั้งนี้ยังได้มีการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยวงนักร้องวง CBH Cheese Burger Hills ด้วย

โดยผลงานที่ผ่านมาระหว่างปี 2559-2564 ทางสถาบันได้มีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในรูปแบบของละครเวทีบทเพลงพระราชนิพนธ์เรื่องรากฟ้ากับแสงดินในรัชกาลที่9” ซึ่งเป็นครั้งแรกของละครเวทีเทิดพระเกียรติโดยอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ทั้ง 30 บทเพลง เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณ และพระอัจฉริยภาพทางดนตรี ที่โลกจะไม่มีวันลืม โดยได้จัดแสดงถึง 3 ครั้ง ณโรงละครวังหน้า และหอประชุมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และโรงละครเดอะบาซาร์เธียเตอร์รัชดา

การส่งเยาวชนไปแข่งขันในระดับนานาชาติโดยใช้ชื่อวง cheese burger hills (cbh) ซึ่งทำการก่อตั้งโดยท่านสรยุทธ ชาสมบัติเอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มประจำสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์   เป็นวงประสานเสียง cbh ได้รับเหรียญเงินที่ฮ่องกงในการประกวด 7th world youth & children’s choir festival Hong Kong และได้2เหรียญทองในการประกวดThe4th annual Bangkok international chorus festival 2018 และปี2019 ร่วมกับอีกหลายประเทศ โดยใช้บทเพลงไทยโชว์ความเป็นไทยเพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทย รวมทั้งได้มีการจัดประกวดร้องเพลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ในรัชกาลที่ 9 “พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรมาหลายครั้ง โดยได้รับความสนับสนุนและอนุเคราะห์จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทางสถาบันได้จัดทำโครงการ RATCHAPA GOT TALENT SEASON 1 (รัชปาร์ ก็อตทาเล้นต์ #ซีซัน1 ) เพื่อคัดเลือกเยาวชนอายุ 6-20 ปี และประชาชน 21-75 ปี เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดร้องเพลงประสานเสียงระดับโลก WORLD CHOIR GAMES 2024 เมือง AUCKLAND ประเทศนิวซีแลนด์ โดยแข่งขันร่วมกันกว่า 60 ประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 10-20 กรกฎาคม 2567  CBH หรือ Cheese Burgur Hills คือคณะนักร้องประสานเสียงที่รวมตัวกันตั้งแต่ปี 2561 โดยเป็นการรวมตัวกันของเยาวชนตั้งแต่อายุ 6 ปี จนถึงระดับประชาชนซึ่งแต่ละคนแม้มีความสามารถและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างหลากหลาย แต่ก็ล้วนแต่ได้รับรางวัลในสาขาที่ตนเองถนัดอย่างมากมาย จึงทำให้ CBHผสมผสานความหลากหลายเอาไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์

เดิมชื่อ Choir Olympicsเป็นเทศกาลและการแข่งขันร้องเพลงประสาน เสียงระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดจัดขึ้นโดยมูลนิธิInterkulturสำหรับนักร้องประสานเสียงสมัครเล่นจากทั่วทุกมุมโลกโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ ศาสนาและรูปแบบของดนตรี โดยทางมูลนิธิมีแนวคิดที่จะนำผู้คนมารวมกันเพื่อแข่งขันกันผ่านศิลปะดนตรีอย่างสันติ จะจัดแข่งขันในวันที่10-20กรกฎาคม 2567 เมือง Auckland ประเทศ New Zealand

ข้อมูลรายละเอียด สถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิคRATCHAPA VOICE&STLYE

ตั้งอยู่เลขที่ 52 หมู่ที่ 3 ถนนคันแอน ท้ายหมู่บ้านลภาวัน .ละหาร .บางบัวทอง .นนทบุรี 11110เป็นสถาบันสอนการแสดงและร้องเพลงที่มุ่งเน้น การเรียนการสอนแบบกลุ่มเล็ก หรือการเรียนแบบตัวต่อตัวเพื่อผู้เรียนจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากครูผู้สอนอย่างใกล้ชิดเพราะการแสดงไม่ใช่เรื่องของพรสวรรค์แต่เป็นเรื่องของการเรียนรู้และฝึกฝน เริ่มต้นให้ถูกต้องไม่หลงทาง เรียนก่อน เป็นก่อน ได้ทำงานก่อน ไม่อยากเป็นดาราก็เรียนได้ แต่ถ้าอยากเป็นดารายิ่งต้องเรียน

Ratchapa Voice & Style รวบรวมผู้สอนการแสดงระดับคุณภาพ ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับในวงการทั้งผู้กำกับละคร/แอคติ้งโค้ช โปรดิวเซอร์ค่ายเพลง ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ นักแสดง ศิลปิน ในบ้านเราอย่างมากมาย ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของคุณครู พร้อมหลักสูตรที่เหมาะกับความต้องการของผู้เรียน

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่ สถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิค โทร 094-402-2995 15:00 ติดตามข่าวสารได้ทาง  iG cheeseburgerhills_cbh

Facebook cheese burger hills

Tiktok cbh.cheeseburgerhills

Youtube cbh official

#รัชปาร์มิวสิค

#สถาบันรัชปาร์มิวสิค

#เรียนร้องเพลงอย่างถูกวิธีกับครูปลา

#รัชปาร์ก็อตทาเล้นด์

#cbh

#cheeseburgerhills

#ratchapamusic

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube