fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“ศรีริต้า” เผยโมเมนต์“น้องกวินท์” ถ่ายโฆษณาตัวแรก อ้อนผู้จัดติดต่องานละครมาได้

Featured Image
“ศรีริต้า” เผยโมเมนต์“น้องกวินท์” ถ่ายโฆษณาตัวแรก อ้อนผู้จัดติดต่องานละครมาได้ แพลนมีลูกคนที่ 2 ปีหน้า

 

 

โดย “ศรีริต้า” ได้เผยหลังร่วมงาน Molfix (โมลฟิกซ์) แบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปคุณภาพพรีเมียมจากตุรเคีย ว่า “น้องกวินท์”เก่งมากมีสายเลือดคุณแม่มาเต็มยังแปลกใจไม่คิดว่าเขาจะทำได้รับมีกังวลถ่ายงานโฆษณาชิ้นแรกจะร้องให้ซนจนไม่ยอมเข้าฉากไหม แต่ไม่เลยพอเข้าฉากจะยิ้มแย้มโบกมือให้กับกล้องเห็นแล้วทำไมเขาเก่งขนาดนี้เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก

กับงานชิ้นต่อไป ก็แล้วแต่เลยนี้เป็นงานคู่กันครั้งแรกเป็นเกียรติและภูมิใจมากที่ได้เป็นแบรนด์ ก็เลือกงานให้น้องที่ชอบและเหมาะจริงๆ และตัวอื่นๆก็มีติดต่อมาบ้าง ด้าน “คุณกรณ์” ก็ชอบเวลาเห็นความน่ารักของลูกเขาก็ไม่มายด์ที่จะให้ลูกมีประสบการณ์ไม่ได้ติดลูกจะเดินตามรอยคุณแม่ไม่ได้ขีดเส้นให้น่ารักรู้จักกาลเทศะมองการสร้างนิสัยวัฒนธรรมมากกว่าก็ให้ดูความเหมาะสมกับลูกมากกว่า

การเลี้ยงน้องก็เป็นวัยที่เขาเรียนรู้ท้าทายการเป็นแม่มากอยากออกไปข้างนอกหยิบจับโน้นนี่เริ่มวิ่งเริ่มเดินแล้วเป็นวัยที่ต้องดูแลให้ดีที่สุด ส่วนงานในวงการบันเทิงก็มีรับและออกรายการบ้าง ด้านงานละครก็ยังไม่ได้รับ ก็อยากทำหน้าที่คุณแม่ให้ดีที่สุดเพราะน้องก็เพิ่งจะ1ขวบ4เดือน อยากจะดูแลเขาให้ดีที่สุดแต่ยังอยากทำงานในวงการบันเทิงเพราะเป็นอาชีพที่รักและทำมาตั้งแต่เด็ก ถ้าเกิดมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาติดต่อมาก็อยากทำร่วมงานอยู่ติดต่อมาได้ส่วนตัวอยากเล่นอยู่ “คุณกรณ์”ก็ไม่เคยว่าอะไรกับงานในวงการเป็นผู้ชายที่น่ารักที่สุดในโลกโชคดีที่เขาเป็นสามีเพื่อนคู่คิดทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตไม่ต้องการอะไรอีกแล้วดูแลดีมากแต่ตนอาจจะทำงานตั้งแต่เด็กก็ยังชอบจะทำงานอยากให้คนเห็นหน้าเห็นตายังคิดถึงแฟนคลับหรือพี่ๆสื่อที่น่ารัก

แพลนลูกคนที่ 2 ก็คุยกันกับ “คุณกรณ์” เป็นปีหน้าได้ไหมขอเลี้ยงน้องให้สนุกพาไปเที่ยวเต็มที่กับการเลี้ยงลูกปีหน้าน่าจะเป็นปีที่ดี ก็เพศไหนได้หมดแล้วแต่โชคชะตาฟ้าลิขิตและไม่มีกำหนดว่าจะมีกี่คนถ้าสองคนก็แฮปปี้น้องได้มีเพื่อนพี่น้องรู้จักการแบ่งปันปีหน้าฝากลุ้นด้วย

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube