ย้อนความทรงจำ! “เปิ้ล นาคร” โพสต์เล่ามุมความอ่อนโยนของ “แตงโม”
ย้อนความทรงจำ! “เปิ้ล นาคร” โพสต์เล่ามุมความอ่อนโยนของ “แตงโม” แฟนๆแห่คิดถึง
เรียกว่ายังมีเพื่อนๆศิลปินดาราคนในวงการบันเทิง ออกมาโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของ นักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” อย่างต่อเนื่อง หลังพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจนเสียชีวิต เช่นเดียวกับคุณพ่อลูก4 อย่างนักแสดงอารมณ์ดี “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” ก็เป็นอีกคนที่ออกมาโพสต์ย้อนเล่าความทรงจำในวันวาน ในมุมความน่ารักอ่อนโยน จนกลายมาเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแล้ว
โดย “เปิ้ล นาคร” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวดังกล่าว ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า… “ความทรงจำที่ร้านนี้กับแตงโม @khunthong_by_nakorn รัชดาซอย 4…… น้องแตงโมเป็น 1 ในลูกค้าประจำที่ชอบมาทานอาหารที่ร้านเราบ่อยๆ …วันหนึ่งมีลูกแมวตัวหนึ่งหลงทางพลัดจากแม่มันมาจากไหนไม่รู้แม่จูนจึงเก็บมันมาเลี้ยงไว้ที่ร้านได้ไม่กี่วัน..แตงโมมาเห็นเลยเอ่ยปากขอแม่จูนเอาน้องแมวตัวนั้นไปเลี้ยง…ยังจำความอ่อนโยนของแตงโมตอนที่อุ้มน้องแมวตัวนั้นแล้วอุ้มมันกลับบ้านได้…น่ารักมาก หลังจากนั้นแม่จูนกับแตงโมก็ติดต่อคุยกันเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันจากนั้นมา…..มีความสุขมากๆ กับพ่อของโมบนฟ้านะคับ…..จากป๊าเปิ้ลกับแม่จูน…คิดถึงครับ”
ซึ่งหลังจากที่ เปิ้ล นาคร ได้โพสต์ข้อความออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความรู้สึกเศร้าและแสดงความคิดถึงแตงโมกันอย่างคับคั่ง






ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news





