Home
|
บันเทิงไทย

ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครเย็น!! “น้ำฝน​ พัชรินทร์” เฉิดฉายบนจอช่อง 3 โชว์ความเก่งไม่รู้จบ

Featured Image

ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครเย็น!! “น้ำฝน​ พัชรินทร์” เฉิดฉายบนจอช่อง 3 โชว์ความเก่งไม่รู้จบ

แน่นอนว่าในวงการบันเทิงต่างมีเหล่านักแสดงคุณภาพมากมาย รวมถึงสาวเก่งคนนี้ “น้ำฝน​ พัชรินทร์” ที่ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร พิธีกร หรือผลงานอื่นๆ เธอก็โชว์ฝีมือทุ่มสุดตัวอย่างมีประสิทธิภาพ จนผลงานล่าสุดละครช่วงตอนเย็นของเธออย่าง “แก่นแก้ว” ที่ตอนนี้กำลังดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างเข้มข้น และใกล้ถึงบทสรุปเต็มทีก็ได้รับความนิยมจากคนดูอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าเรตติ้งพุ่งสูงทะลุเพดานกันเลยทีเดียว และเมื่อผลงานเรื่องนี้จบสาว นํ้าฝน ก็ได้มีผลงานละครตอนเย็นเรื่องใหม่เตรียมรอจ่อลงจออย่างต่อเนื่องกับละคร “ปีศาจแสนกล” ณ เวลานี้ต้องยกให้เธอเป็นเจ้าแม่ละครเย็นจริง ๆ

​งานนี้เจ้าตัวเลยขอออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ผลงานละครออนแอร์ต่อเนื่องกันว่า “รู้สึกดีใจค่ะ จริงๆ สองเรื่องนี้คือเป็นละครที่ถ่ายควบคู่กันไปเลย ทั้ง แก่นแก้ว และ ปีศาจแสนกล ตอนนั้นคือถ่ายพร้อมกันและก็ปิดกล้องใกล้ๆ กันค่ะ เพราะฉะนั้นก็จะเป็นช่วงเวลาที่เขาตัดต่อเสร็จใกล้ๆ กัน และคงจะเป็นจังหวะเนื่องด้วยสถานการณ์ตอนนี้มันเครียดมาก ละครที่สนุกสนานดูแล้วได้เสียงหัวเราะ ก็เลยมาอยู่ในช่วงเวลานี้” นอกจากนี้เธอยังออกมาเล่าถึงความแตกต่างของบทบาทที่ได้รับในละครทั้งสองเรื่อง “แก่นแก้ว” และ “ปีศาจแสนกล” ว่า “สองเรื่องนี้แตกต่างกันมาก คือ แก่นแก้ว ก็จะรับบท ปิ่นมณี คุณน้าที่รักหลานเลี้ยงแบบตามใจ เพราะว่าหลานเป็นเหมือนรักแท้รักเดียวจึงไม่สนว่าใครจะว่ายังไง ส่วนเรื่อง ปีศาจแสนกล รับบท ชลาลัย เป็นพี่สาวที่ค่อนข้างจะเจ้ากี้เจ้าการคอยจัดการทุกอย่างให้น้องสาว ซึ่งตัว ชลาลัย จะออกแนวคอมเมดี้แบบ โก๊ะๆ โอเวอรแอคติ้ง เล่นใหญ่ จนมีคำพูดในกองถึงตัวละครนี้ว่าเป็น ชลาลัยเธียเตอร์ เพราะแอคติ้งใหญ่เหมือนละครเวทีในบางครั้ง ฝนคิดว่าคนดูอาจจะเคยเห็นบทบาทแนวนี้ของฝนเมื่อตอนที่เพิ่งเริ่มเล่นละครใหม่ๆ และเรื่อง ปีศาจแสนกล ก็จะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้กลับมาทำงานคอมเมดี้แบบเต็มๆ ค่ะ ฝนคิดว่าถ้าคุณชอบละครที่ไม่เครียด ไม่หนักสมอง ดูแล้วยิ้มได้ หัวเราะได้ ปีศาจแสนกล ก็จะเป็นอีกเรื่องที่รับช่วงต่อจาก แก่นแก้ว ได้เป็นอย่างดี เรียกว่าคนดูได้เสียงหัวเราะเพิ่มขึ้นต่อเนื่องกันแน่นอนค่ะ”

​บอกเลยว่าใครที่ติดตามผลงานของสาว “น้ำฝน​ พัชรินทร์” ก็ไม่ควรพลาดกับผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานละครล่าสุด “แก่นแก้ว” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ซึ่งเมื่อ “แก่นแก้ว” จบจะต่อด้วยละคร “ปีศาจแสนกล” ที่เริ่มตอนแรกในวันที่ 4 สิงหาคม 2564 นี้ หรือละครที่กำลังถ่ายทำอย่าง “คู่เวร” และ “รากแก้ว” นอกจากนี้ยังมีผลงานพิธีกรรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.50 – 14.10 น. สามารถติดตามผลงานเหล่านี้ของเธอได้ทางช่อง 3 กด 33 และหรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube