แบม แบม Got 7 รอดทหาร มีผู้สมัครเต็ม แฟนคลับกรี๊ดสนั่น

แบม แบม Got 7 รอดทหาร หลังมีผู้สมัครใจเป็นทหารในเขตสายไหม ครบ 74 คน แฟนคลับกรี๊ดลั่นหน่วยคัดเลือกทหาร

บรรยากาศที่ วัดอยู่ดีบำรุงธรรม (วัดออเงิน) เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสถานที่ทำการตรวจคัดเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ เขตสายไหม ประจำปี 2561 โดยที่หน่วยนี้ มีนายจิรายุ ละอองมณี หรือ เก้า อายุ 22 ปี นักแสดงชื่อดัง และแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม ก็อต 7 ศิลปินเกาหลี สัญชาติไทย สังกัดค่ายเจวายพี ประเทศเกาหลีใต้ เดินทางมาเข้าการตรวจคัดเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการในครั้งนี้ด้วย โดย เก้าจิรายุ ขอผัดผ่อนทหารเนื่องจากยังศึกษาอยู่

ขณะที่ แบม แบม ได้ตัดสินใจจับใบดำ ซึ่งบรรยากาศที่ วัดอยู่ดีบำรุงธรรม (วัดออเงิน) มีกลุ่มแฟนคลับของ แบม แบม มารอให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม และมีเสียงเชียร์ร่วมให้กำลังใจเป้นระยะ

เจ้าหน้าที่ทหาร ประจำหน่วยคัดเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ เขตสายไหม ต้องทำการจัดระเบียบพื้นที่ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยกันกลุ่มแฟนคลับ ให้อยู่นอกพื้นที่ และทันทีที่ แบม แบม ได้รับการประกาศชื่อเรียกให้เข้าไปนั่งรอจับใบดำ ใบแดง นั้นก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับ ดังสนั่นหน่วยคัดเลือกทหาร

ก่อนถึงเวลาตรวจเลือกทหาร เจ้าหน้าที่ได้ประกาศผลการตรวจสอบของ คณะกรรมการตรวจเลือก ก่อนที่จะถึงขั้นตอนการจับใบดำใบแดง ว่า ในปีนี้ พื้นที่เขตสายไหม มีทหารกองเกินมารับการตรวจเลือกทั้งสิ้น 519 คน ปล่อยกลับบ้านไป 313 คน ขอ ผ่อนผันต่อ126 คน เหลือ ผู้ที่มีสิทธิ์ตรวจเลือก จำนวน 206 คน โดยในปีนี้ ในพื้นที่เขตสายไหม ทางกองทัพ ต้องการ ข้าราชการทหาร 3 เหล่าทัพ รวม จำนวน 74 คน ทัพบกทัพเรือ ทัพอากาศ แต่ มีผู้สมัครใจขอเป็นทหาร และถูกจับให้เป้นทหารทันทีเพราะเกินกำหนดเวลาผ่อนผัน ครบจำนวน 74 คน ทำให้ จำนวนที่เหลือ ไม่จำเป้นต้องจับใบดำใบแดง อีก ในจำนวนนั้น รวมถึง แบม แบม got 7 ด้วยเช่นกัน ทำให้เจ้าตัวยิ้มออก และแฟนคลับจำนวนมาก ส่งเสียงเชียร์สนั่นหน่วยคัดเลือกทหารของเขตสายไหม

ข่าวน่าสนใจ

Close