Home
|
ภูมิภาค

หนุ่มเพิ่งออกเรือนจำกระโดดให้รถไฟหาดใหญ่ชนดับ

Featured Image
หนุ่มวัย34ปี เพิ่งออกเรือนจำได้ 2 วันกระโดดให้รถไฟบรรทุกสินค้าชนเสียชีวิต หลังเคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง

ร.ต.อ.สุชาติ แก้วรัตน์ ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่ามีชายถูกรถไฟชนเสียชีวิต บริเวณรางรถไฟใต้สะพานลอยข้ามทางรถไฟหาดใหญ่ ห่างจากตัวสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ราว 300 เมตร หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่

พบร่างนายธีรนันท์ อายุ 34 ปี เสียชีวิตในสภาพรางพัดอยู่บนรางรถไฟ โดยถูกรถไฟขบวนบรรทุกสินค้าชนตายคาที่ ขณะขบวนรถไฟกำลังวิ่งออกจากตัวสถานีชุมทางหาดใหญ่ และคาดว่านายธีรนันท์ จะวิ่งตัดหน้ารถไฟเพื่อจงใจฆ่าตัวตายและถูกรถไฟชนและเหยียบร่างเสียชีวิตคารางรถไฟ ซึ่งตอนเกิดเหตุญาติบางคนทำใจไม่ได้กรีดร้องร่ำให้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบถามญาติ ทราบว่า ผู้ตายเพิ่มพ้นโทษออกจากเรือนจำได้ 2 วัน หลังจากที่ถูกจับคดียาเสพติด และมาอาศัยอยู่กับเพื่อนที่ชุมชนสถานี 2 ใกล้กับจุดเกิดเหตุ รวมทั้งยังมีอาการป่วยทางจิตประสาทเคยเข้ารักษาที่โรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนิครินทร์มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่ได้กินยาต่อเนื่อง และกำลังปรึกษากันว่าหลังพ้นโทษก็จะพาเข้ารักษาตัวอีกครั้ง แต่ก็มาคิดสั้นฆ่าตัวตายดังกล่าว

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube