Home
|
ข่าว

“ช้างศึกซีเกมส์” ซ้อมเข้มพร้อมเจอ “สิงคโปร์” ศึกซีเกมส์ 2025

Featured Image
ฟุตบอลชายไทย ซ้อมเข้มพร้อมเจอสิงคโปร์, เสกสรรค์ ยัน พร้อมทำเต็มที่ เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย

 

วันที่ 7 ธันวาคม 2568 เวลา 16.30 น. ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ลงทำการฝึกซ้อมต่อเนื่องเพื่อเตรียมพร้อม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดที่สอง ที่จะพบกับ สิงคโปร์

 

การฝึกซ้อมครั้งนี้เน้นไปที่การทบทวนคอนเซปต์ และใส่แทคติกแบบกลุ่ม

 

ก่อนการฝึกซ้อมเสกสรรค์ ราตรี กองกลางจาก ระยอง เอฟซี ที่เพิ่งเดินทางมาสมทบกล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเล่นกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง ตอนนี้ตัวผมก็จะพยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด ตอนนี้ผมยังตอบไม่ได้ว่าต้องปรับปรุงอะไร แต่เราก็ต้องพยายามมองหาและพยายามปรับแก้ไข และช่วยกันทุกคน”

 

“ผมคิดว่าทุกทีมต่างก็มีศักยภาพในการมาแข่งขันครั้งนี้ แต่เราต้องโฟกัสที่ตัวเองเป็นหลัก ผมมองแรงกดดันเป็นแรงใจมากกว่าที่ได้มาเล่นด้วยกัน และไปให้ถึงเป้าหมาย ก็ฝากแฟนบอลทีมชาติไทย มาเชียร์พวกเรากันเยอะๆ พวกผมจะเอาชัยชนะให้ได้ครับ”

 

สำหรับ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 33 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดที่สอง พบกับ สิงค์โปร์ ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 11 ธันวาคม 2568 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสด ทาง PPTV HD 36 และ แอพพลิเคชั่น True Vision NOW

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube