“ปืนใหญ่” จ่อคว้า “เอเซ่” 60ลป. ตัดหน้า “ไก่”
อาร์เซน่อล จ่อคว้า เอเบเรชี่ เอเซ่ ไปร่วมทัพตัดหน้า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หลังสามารถบรรลุข้อตกลงกับ คริสตัล พาเลซ ได้เรียบร้อย
อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เอเบเรชี่ เอเซ่ สตาร์ตัวรุกของ คริสตัล พาเลซ ได้เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าววงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันพุธที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา
โรมาโน่ คอนเฟิร์มดีลผ่าน X พร้อมประกาศวลีเด็ด here we go! โดยทุกฝ่ายตกลงกันได้เรียบร้อย สำหรับการย้ายทีมจาก พาเลซ สู่ อาร์เซน่อล ของ เอเซ่ ที่มีมูลค่าสูงกว่า 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,640 ล้านบาท
ถือเป็นการปาดหน้า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชิงตัว ดาวเตะทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปี ได้สำเร็จสำหรับ อาร์เซน่อล โดยเดิมที “ไก่เดือยทอง” เจรจาดีลนี้อยู่หลายวัน แต่ปิดดีลไม่สำเร็จ
สำหรับ เอเซ่ สำคัญกับ พาเลซ อย่างมากจาก 14 ประตูในทุกรายการเมื่อซีซั่นที่แล้ว รวมถึงประตูชัยในนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ที่เอาชนะ แมนฯ ซิตี้ 1-0
เอเซ่ ย้ายจาก ควีนส์ปาร์ค มายัง พาเลซ ด้วยค่าตัว 19.5 ล้านปอนด์ ในปี 2020 และสัญญาปัจจุบันของเขาจะหมดลงในซัมเมอร์ ปี 2027
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





