Home
|
บันเทิงไทย

“เกรท วรินทร” ร่วมงานศพแม่ “บอย ปกรณ์” อยากทำหน้าที่เพื่อนให้ดีที่สุด

Featured Image
“เกรท วรินทร” ร่วมงานศพแม่ “บอย ปกรณ์” ระลึกถึง “แม่งามทิพย์” ส่งกำลังใจ อยากทำหน้าที่เพื่อนให้ดีที่สุด

 

ยังคงเป็นความโศกเศร้าของครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” ที่ต้องสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักไป หนุ่ม “บอย ปกรณ์” ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากอีกครั้งหลังสูญเสียคุณพ่อ ซึ่งในงานสวดพระอภิธรรมที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหารเพื่อนสนิทและคนในวงการบันเทิงต่างมาร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจอย่างมากมาย รวมถึง “เกรท วรินทร” เพื่อนคนสนิทของ “บอย” ก็ได้มาร่วมเช่นกัน จึงขอโอกาสพูดคุยถามไถ่ว่า

 

“สำหรับตนมาวันนี้เป็นวันที่ 2 ก็หลักๆ คืออยากมาเป็นกำลังใจให้เพื่อน เพราะว่าวันแรกไม่ได้มา แล้วเห็นน้องวันใหม่ร้องไห้ มันรู้สึกไปด้วย รู้สึกว่าบอยเป็นเพื่อนสนิทผมและใกล้ตัวมาก ตอนที่รู้ข่าวก็ทำงานอยู่แล้วรู้สึกหวิว ๆ มาก ๆ เหมือนกัน หลัก ๆ เลยคือตั้งใจมาฟังสวด มาอยู่ข้าง ๆ และมาเป็นกำลังใจให้

 

อย่างวันแรกที่มาตนก็นั่งอยู่กับบอย อยู่กับน้องจนเสร็จงานเลย เป็นความรู้สึกที่ว่าอยากมาอยู่ด้วย เอาจริง ๆ พี่ ๆ ก็โตกันแล้ว ทุกคนต้องเจอความสูญเสียหมด แต่ในมุมมองของตนคิดว่าต่อให้คนเราจะเตรียมใจมานานแค่ไหน ยังไงก็เสียใจอยู่ดี รู้สึกว่าทำหน้าที่เพื่อนให้ดีที่สุด

 

 

ทั้งยังเผยว่าครอบครัวนี้น่ารักมาก แม่บอยกับแม่ตนก็เคยคุยแบบออกรสออกชาติอยู่เหมือนกัน แม่ตนก็รู้สึกใจหายมาก ก็เป็นบ้านที่น่ารักมาก ๆ มีความรู้สึกว่าครอบครัวพี่น้อง 3 คนของบอยกับที่บ้านตนรู้สึกว่าการเลี้ยงดูคล้าย ๆ กัน และบอยก็เป็นพี่คนโต ตนก็เป็นพี่คนโต คุณแม่บอยสอนลูก ๆ ดีมากจริง ๆ

 

และได้เล่าโมเมนต์ความประทับใจของคุณแม่งามทิพย์ให้ฟังว่า คุณแม่เป็นคนร่าเริง และก็จำได้ว่าแม่บอยและแม่ตนเคยเจอที่ธนาคาร คุยกันประมาณลูกมีแฟนหรือยัง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่แม่ผมก็ประทับใจแม่บอย”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube