Home
|
ข่าว

”หงส์” บุกนำสองครั้ง แต่โดน ”นกนางนวล” ไล่แซง 3-2

Featured Image
ลิเวอร์พูล  บุกไปโดน ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน เชือดดิ้น 3-2 สะกดคำว่าชนะในลีกไม่เป็น 3 เกมติดต่อกันแล้ว

 

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดมันเดย์ไนท์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน  เปิดบ้านรับมือ  ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์

 

ไบรท์ตัน แพ้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุดในการเป็นทีมเหย้าของศึกพรีเมียร์ลีก

 

นัดนี้เจ้าบ้านได้ ลูอิส ดังค์ ฟื้นตัวจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่าเล็กน้อยกลับมาเป็นตัวสำรอง

 

เช่นเดียวกับ คาโอรุ มิโตมะ กลับมาหลังจากพลาดลงสนาม 4 นัดจากอาการเดี้ยงเช่นกัน

 

ฝั่งของ ลิเวอร์พูล เสี่ยงที่จะไม่ชนะ 3 นัดติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

 

ทั้งนี้ทีมเยือนไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม แต่ เฟเดริโก้ เคียซ่า ได้โอกาสออกสตาร์ท 11 คนแรก

 

เกมนี้ ลิเวอร์พูล ออกตัวแรง เมื่อขึ้นนำไปก่อน 1-0 จาก ฮาร์ลีย์ เอลเลียตต์ ในนาทีที่ 9 แต่ ไบรท์ตัน ไม่ยอมแพ้ตามตีเสมอเป็น 1-1 ได้จาก ยาซิน อยารี นาทีที่ 32

 

อย่างไรก็ตาม ในช่วงทดเจ็บครึ่งแรกนาทีที่ 45+1 โดมินิก โซโบซไล ซัดให้ “หงส์แดง” แซงนำอีกครั้งเป็น 2-1 แต่ ไบรท์ตัน เร่งเครื่องรัวคืน 2 ประตูรวดจาก คาโอรุ มิโตมะ ในนาทีที่ 69 และ แจ็ค ฮินเชลวูด นาทีที่ 85 แซงเข้าวินสุดมัน 3-2

 

จากความปราชัยนัดนี้ทำให้ ลิเวอร์พูล มี 83 คะแนนจาก 37 นัด ส่วน “นกนางนวล” มี 58 คะแนนอยู่ที่ 8 ยังมีลุ้นคว้าตั๋วไปลุยฟุตบอลสโมสรยุโรปในฤดูกาลหน้า

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube