Home
|
ข่าว

”โตโน่” โพสต์ประกาศอำลาประธานเกษตรศาสตร์

Featured Image
“โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ประกาศอำลาตำแหน่งประธานสโมสร เกษตรศาสตร์ เอฟซี อย่างเป็นทางการ  บอก หมดหน้าที่ของผมแล้ว จากนี้ขอให้ทุกคนมีทางเดินที่ดี

 

 

นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน หลังเกิดเรื่องราวดราม่าปมนอกใจแฟนสาวนางเอก ณิชา ณัฏฐณิชา ที่วันนี้ความสัมพันธ์ได้จบลงกลายเป็นอดีตคนรักไปแล้ว และอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นกับคลิปเสียงสนทนาที่มีการพูดถึงสปอนเซอร์ทีมฟุตบอล มีการพาดพิงบุคคลที่สามจนกลายเป็นดราม่าและถูกจับตามองเป็นอย่างมากในฐานะประธานทีมฟุตบอลเกษตรศาสตร์

 

ล่าสุด โตโน่ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่งถึงเพื่อนและทีมงานพี่น้องเกษตรศาสตร์และแฟนบอลที่รักทุกคน โดยระบุว่า

 

“ถึง เพื่อน ทีมงาน พี่น้องเกษตรศาสตร์และแฟนบอลที่รักทุกคน”

 

“เป็นเกียรติมากๆ นะ ที่ได้เป็นประธานสโมสร ให้กับนักฟุตบอล และแฟนบอลแบบพวกคุณ จบฤดูกาลแล้ว หมดหน้าที่ของผมแล้วนะครับ ต่อจากนี้ ขอให้ทุกคนมีทางเดินที่ดี เคารพต่ออาชีพของตัวเอง และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเหมือนที่เราทุกคนทำร่วมกันมาในฤดูกาลนี้นะครับ”

 

“รักพวกคุณทุกคนนะ แฟนบอลไทย ทีมงานและนักฟุตบอลเกษตรศาสตร์ทุกคน จาก ตัวสำรองหมายเลข 10 (รักษาการประธานสโมสร)”

 

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ไปในหลากหลายทิศทาง โดยส่วนหนึ่งบอกเสียดายอยากให้เดินต่อไป อีกหนึ่งก็เคารพการตัดสินใจของนักร้องหนุ่ม

 

 

สำหรับ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์   เคยเป็นผู้เล่นฟุตบอลระดับอาชีพหลายสโมสร อาทิ ราชบุรี เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด, ขอนแก่น เอฟซี และ ล่าสุดเป็นหนึ่งในขุมกำลังของทีม เกษตรศาสตร์ เอฟซี

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube