ตำรวจไซเบอร์ คุมตัวผู้ต้องหาจาก 3 พื้นที่ สอบปากคำ ด้านผู้ต้องหาก้มหน้าเงียบไม่ตอบคำถามสื่อ เตรียมส่งฝากขังศาลวันพรุ่งนี้
วันนี้ ( 4 มี.ค. 68) ตำรวจไซเบอร์คุมตัวผู้ต้องหาชายในขบวนการแก๊งคอลเซ็นเตอร์ปอยเปต 45 คน ที่ถูกคุมขังอยู่สภ.เมืองนนทบุรี สภ.ปากเกร็ด และ สน.ทุ่งสองห้อง เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยใช้รถบัสจากกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน และกำลังเจ้าหน้าที่บก.สอท.2 กับ บช.ตชด. คอยคุ้มกันความปลอดภัย โดยตำรวจได้มีการจัดกำลังทยอยกลุ่มผู้ต้องหาครั้งละ 5 คน จนครบ 45 คน
ซึ่งระหว่างการเคลื่อนย้ายกลุ่มผู้ต้องหา ผู้สื่อข่าวก็พยายามสอบถามถึงเหตุผลที่ไปทำงาน และรายได้ที่ได้รับ รวมถึงตำแหน่งที่ใช้หลอกลวง และวิธีการต่างๆ ซึ่งผู้ต้องหาทุกคนไม่ตอบคำถามและก้มหน้า ซึ่งหลังจากนี้พนักงานสอบสวนก็จะใช้เวลาตลอดทั้งคืน ในการสอบปากคำผู้ต้องหาให้แล้วเสร็จครบทั้ง 93 คน
โดยในวันพรุ่งนี้ก็จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปฝากขังศาลอาญารัชดา พร้อมคัดค้านการประกันตัว ซึ่งในรายละเอียดทางพล.ต.อ.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร จเรตำรวจแห่งชาติ จะแถลงกับสื่อมวลชนในวันพรุ่งนี้อีกครั้ง.
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews