ลูกสาวพ่อค้าแตงโม เผยหมอบอกให้ญาติทําใจ ขณะ ตร. ยื่นศาลออกหมายจับ จ่อแจ้งฆ่าหาเพิ่ม
วันนี้(9 ก.พ. 68) ลูกสาวของนายราเชน อายุ 53 ปี คนขายแตงโมที่ถูกคนร้ายปาน้ำมันใส่แล้วจุดไฟเผาเมื่อคืนที่ผ่านมาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เปิดเผยว่า ขณะนี้สัญญาณชีพจรของพ่ออ่อนลงอย่างมาก ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ ซึ่งแพทย์ได้บอกให้ญาติทุกคนเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อเตรียมทำใจเอาไว้แล้ว
สำหรับผู้หญิงที่เป็นแฟนของพ่อนั้นคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 6 เดือน และเล่าว่าได้เลิกขาดกับผู้ก่อเหตุมานานแล้วรวมทั้งยังเคยไปลงบันทึกประจำวันยืนยันว่าได้เลิกกับผู้ก่อเหตุจริงที่ สน.ลุมพินี ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นทราบว่าเป็นเพื่อนกับพ่อแต่ตนไม่ทราบรายละเอียดเพราะพ่อไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ตนฟัง
อย่างไรก็ตามตนไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุเพราะไม่เคยเจอหน้ากันรวมทั้งไม่รู้ว่าเป็นผู้มีอิทธิพลหรือไม่ แต่เชื่อว่าสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ ไม่น่าใช่แค่เรื่องของ แฟนพ่อเพียงอย่างเดียว น่าจะมีเรื่องอื่นๆ รวมอยู่ด้วย ซึ่งตนมองว่าคนเป็นเพื่อนกันก็ควรจะต้องพูดคุยกันได้ ไม่ใช่มาก่อเหตุรุนแรงแบบนี้ ตนในฐานะลูกมองว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ ส่วนตัวเพิ่งพูดคุยกับพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อวานนี้
ขณะที่พนักงานสอบสวน สน.บางโพงพาง ได้ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ตํารวจได้รวบรวทพยานหลักฐานขอศาลอาญากรุงเทพใต้ ออกหมายจับผู้ก่อเหตุในข้อหา “พยายามฆ่าและวางเพลิงเผาทรัพย์” อยู่ระหว่างขั้นตอนการออกหมายจับ แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากขณะนี้ผู้บาดเจ็บยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยแพทย์ระบุว่ามีอาการโคม่าและได้แจ้งให้ญาติทำใจ ซึ่งหลังจากนี้หากมีอะไรเปลี่ยนแปลง พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews