เฮลั่น “ใบเตย-ปั๊บ โปเตโต้” เฉลยเพศลูกแล้ว แฟนคลับร่วมแห่ยินดี

Hot News บันเทิงไทย บันเทิง

เฮลั่น “ใบเตย-ปั๊บ โปเตโต้” เฉลยเพศลูกแล้ว แฟนคลับร่วมแห่ยินดี

 

เหลือเวลานับถอยหลังอีกเพียงแค่ 2 เดือนก็จะได้เห็นหน้าลูกน้อย ที่จะออกมาลืมตาดูโลก สำหรับนักร้องหนุ่ม “ปั๊บ โปเตโต้” หรือ “ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” ที่ภรรยาสาวสวย “ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” กำลังอุ้มท้องใหญ่อายุครรภ์ 7 เดือน

ล่าสุด “ใบเตย-ปั๊บ” ก็ได้ออกมาเฉลยเพศลูกให้ได้เฮกัน โดยทั้งคู่ได้โพสต์คลิปวีดีโอสั้นๆที่มีภาพอัลตร้าซาวด์ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “It’s a …🎀🦕?
เข้าเดือนที่ 7 แล้ว เวลาผ่านไปไวมากๆ สำหรับเตยเป็นการเดินทางที่มหัศจรรย์ ค่อยๆ เรียนรู้ร่างกายตัวเองผ่านการเติบโตของเจ้าเด็กในท้อง และเป็นเส้นทางใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นยังคงมีอะไรให้ตัวเตยเรียนและรู้ไปพร้อมๆ กับเจ้าเด็กอีกมากมาย ฝากรักและเอ็นดูเด็กชายคนนี้ด้วยนะคะ

ส่วนผมเองก็ยังคงตื่นเต้นในทุกวันครับ จะบอกไม่คาดหวังเลยก็ดูจะเกินจริง สิ่งที่ใจหวังคืออยากให้เค้าสุขภาพแข็งแรง”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนท์ร่วมแสดงความยินดีให้กับ “ใบเตย-ปั๊บ” กันสนั่น ทั้งยังปักหมุดรอชมความน่ารักน่าชังของหนุ่มน้อยอีกด้วย

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่