แฟนไรเดอร์สาว เศร้าหนัก รุดติดตามคดีหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม จี้ เอาผิดคนขับเบนซ์หรู
วันนี้ (5 ธ.ค. 67) ที่ สน.ปทุมวัน นายเทวราช ดวงสวัสด์ แฟนของผู้เสียชีวิตจากกรณีถูกรถเบนซ์ชนรถจักรยานยนต์กระเด็นตกจากสะพานเสียชีวิต ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าไปติดตามคดี ว่า ตนและครอบครัว พักอยู่ที่ จ.ชลบุรี โดยตนเองขับไรเดอร์ส่งอาหารในจังหวัด ส่วนแฟนมักจะขี่รถจักรยานยนต์จากชลบุรี เข้ามาซื้อของกิ๊ฟช็อปเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ตลาดสำเพ็งเดือนละ 1-2 ครั้ง เพื่อนำของไปเดินเร่ขายที่หาดบางแสน โดยทุกครั้งที่แฟนขี่จักรยานยนต์มาสำเพ็ง ตนจะคอยเตือนตลอดเวลาว่าให้ขับขี่อย่างระมัดระวัง
ซึ่งในคืนเกิดเหตุ แฟนตนได้ยืมเสื้อคลุมของตนและขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านประมาณ 23.00 น.และต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น.แฟนสาวยังโทรมาพูดคุยกับตน ต่อมาเวลาประมาณ 05.00 ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยโทรมาหาตนว่าแฟนสาวเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทั้งตนและลูกทั้ง3เสียใจมาก
สำหรับเรื่องทางคดีนั้น ตนยอมรับว่าตนไม่มีความรู้เรื่องทางกฎหมายแต่ก็รู้สึกวิตกกังวลเมื่อทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ประกันตัวในใช้พนักงานสอบสวนด้วยหลักทรัพย์เงินสด 200,000 บาท ซึ่งจนถึงตอนนี้ฝั่งผู้ก่อเหตุยังไม่มีการติดต่อมาที่ตนและครอบครัวก็มืดแปดด้าน ไม่รู้ว่าจะจัดการเรื่องศพผู้เสียชีวิตอย่างไร แต่ส่วนตัวมองว่าหากผู้ก่อเหตุจะเดินทางมากราบขอโทษขอขมาศพหรือจะแสดงความรับผิดชอบเยียวยาใด ๆ ก็ตาม ตนก็ยินดีและยอมรับ แต่ว่าสิ่งที่ตนต้องการมากที่สุด คืออยากได้แฟนของตนกลับคืนมา ต่อให้ได้เงินเยียวยามากเพียงใด ก็ไม่สามารถทดแทนชีวิตของแฟนที่สูญเสียไปได้ ยอมรับว่าตนยังคงโกรธผู้ก่อเหตุ แต่จะทำอย่างไรได้ในเมื่อเหตุการณ์มันเกิดขึ้นไปแล้ว พร้อมกันนี้ระบุว่า จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ก็กังวลเพราะทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนมีฐานะและเป็นถึงผู้บริหารคลินิกชื่อดัง เกรงว่าจะไม่รับความเป็นธรรมทางคดี
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews