พม.เตรียมจัด “คาราวานจิตอาสาพระราชทานเยี่ยมกลุ่มเปราะบาง”

การเมือง ข่าว

 

 

 

พม. เตรียม จัดกิจกรรม”คาราวานจิตอาสาพระราชทาน กระทรวง พม.” 19 กค.นี้ เยี่ยมกลุ่มเปราะบาง

 

 

 

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า วันที่ 19 กรกฎาคมนี้ กระทรวงฯ จะจัดกิจกรรม “คาราวานจิตอาสาพระราชทาน กระทรวง พม.” ภายใต้โครงการ “พม.ร้อยดวงใจ จิตอาสาเพื่อประชาชน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

 

โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ในสังกัดและส่วนภูมิภาค 76 จังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้ง จิตอาสาพระราชทาน ทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไป ร่วมทำกิจกรรม โดยจะมีการปล่อยขบวนรถตู้คาราวานจิตอาสาพระราชทาน ออกปฏิบัติหน้าที่ให้ไปลงพื้นที่ชุมชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

 

เพื่อเยี่ยมบ้านประชาชนกลุ่มเปราะบาง อาทิ เด็ก ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาส เพื่อให้ความช่วยเหลือ และคุ้มครองสวัสดิภาพ และจะมีการร่วมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติฯ และมอบพันธุ์กล้าไม้ให้แก่หน่วยงานสังกัด กระทรวง พม. เพื่อนำไปปลูกเป็นไม้มงคลของหน่วยงาน

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

';

ประเด็นที่คุณอาจสนใจ

';