คืบสาว17ถูกกระทำชำเราลูกกำนันลาออกตำแหน่งแล้ว

ภูมิภาค ข่าว

 

 

 

 

คืบเยาวชนหญิงอายุ 17 ร้องสื่อถูกลูกชายกำนันกระทำชำเรา หวั่นไมได้รับความเป็นธรรม ล่าสุดผู้ก่อเหตุลาออกจากตำแหน่ง เข้ามอบตัว

 

 

 

 

พนักงานสอบสวนสภ.ห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา ได้เรียกเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี ผู้เสียหายพร้อมด้วยผู้ปกครอง เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อประสานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)จังหวัดนครราชสีมา เพื่อขอเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน

 

ส่วนในทางคดีจากการสอบถาม พ.ต.อ.อิษฏ์ บุญญะฤทธิ์ ผกก.สภ.ห้วยแถลง เปิดเผยว่า ในขณะนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาในความผิดฐานพรากผู้เยาว์อายุตั้งแต่ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจารย์ ส่วนข้อหากระทำชำเราอยู่ในระหว่างการพิสูจน์ผลตรวจจากโรงพยาบาลห้วยแถลงเพื่อประกอบในสำนวนการแจ้งขอกล่าวหาเพิ่มเติม

 

ซึ่งผู้ก่อเหตุได้รับสารภาพว่าได้กระทำความผิดจริง ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัวชั่วคราวเนื่องจากผู้ก่อเหตุได้เข้ามามอบตัวกับตำรวจเมื่อเช้าวันนี้ 24 เม.ย.67 และรับทราบข้อกล่าวหาด้วยตนเองไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

 

ด้านนายอดุลย์ มูลหา ปลัดอาวุธโสอำเภอห้วยแถลง จ.นครราชสีมาเปิดเผยว่า กรณีเหตุที่เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยฝ่ายปกครองในพื้นที่กระทำความผิด ขณะนี้ได้รับรายงานถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเบื้องต้นในขณะนี้ผู้ก่อเหตุได้แสดงความรับผิดชอบในการลาออกจากตำแหน่งผู้ช่วยผู้ใหญ่แล้ว เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา จึงไม่ต้องตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น

 

พร้อมทั้งได้กำชับกับแม่ของผู้ก่อเหตุที่เป็นกำนันในพื้นที่ให้วางตัวเป็นกลาง ไม่ให้ใช้ตำแหน่งหน้าที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีเพื่อความยุติธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนในความผิดที่ก่อขึ้นให้ว่ากันไปตามกฎหมาย ไม่มีการช่วยเหลือให้พ้นความผิดได้แต่อย่างใด

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews