“เสี่ยหมู” ร้องกองปราบถูกอดีต ตร.กับพวกฉ้อโกงที่ดิน100ล.

อาชญากรรม ข่าว
“เสี่ยหมู” นักพัฒนาที่ดิน ร้องกองปราบ ถูกอดีตตำรวจ ยศ พล.ต.ท.กับพวกรวม 12 คน ร่วมฉ้อโกงที่ดินมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

 

 

วันนี้ (24 พ.ย. 66) เวลา 12.00 น. ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นายวุฒิโรจน์ เดชอริยอนันต์ หรือ เสี่ยหมู อายุ 51 ปี นักธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ อดีตเจ้าของตลาดหลายแห่งใน จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยทนายความ เดินทางมาเข้าพบ พ.ต.ท.ทรงพล หมอกกลั่น รอง ผกก.(สอบสวน) เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ อดีตตำรวจยศ พลตำรวจโท และเศรษฐีนีรายหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ในคดีร่วมกันฉ้อโกงที่ดินมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

 

 

 

นายวุฒิโรจน์ กล่าวว่า ตนเองพร้อมทนายอีก 2 คน เดินทางมาแจ้งความ กับอดีตตำรวจ ยศ พลตำโรจโท และเศรษฐีนี กับพวกรวม 12 คน จากกรณีเรื่องการฉ้อโกงที่ดินใจกลางเมือง อ.กบินทร์บุรี มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท โดยตนเองซื้อที่ดินกับเศรษฐีนีมา รายนี้ เมื่อปี 2562 ในราคาประมาณ 29 ล้านบาท โดยวางมัดจำ 5 ล้านบาท ตนวางไป 4 ล้านบาท และพลตำรวจโทวางเงินอีก 1 ล้านบาท แต่กำหนดไว้ว่า ถ้าขายได้จะต้องแบ่งเงินกันคนละครึ่ง ตนถือว่าเป็นการทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งปัจจุบันชื่อผู้ครอบครองที่ดินแปลงนี้เป็นของหนึ่งใน 12 ผู้ก่อเหตุ และเหตุการณ์นี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้า

 

 

 

นายวุฒิโรจน์ กล่าวอีกว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ลูกน้องของพลตำรวจโทท้าตนว่า หากแน่จริงให้เอาตำรวจกองปราบมาจับให้ได้ รออยู่ที่ตลาดมา3ปี ก็ยังไม่มีใครมาจับ ตนจึงฝากถามถึง ผู้บังคับการปราบปราม ว่า ลูกน้อง พลตำรวจโท รายนี้ยิ่งใหญ่มาจากไหนถึงกล้าพูดท้าทายตำรวจกองปราบ และอยากให้ช่วยติดตามคดีให้มีความคืบหน้าทั้งการออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อหา ให้ได้โดยเร็ว

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews