“เบลล์ นันทิดา” ควง สามีญี่ปุ่น ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ เริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง
“เบลล์ นันทิดา” ควง สามีญี่ปุ่น ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ เริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่ หลังรีเทิร์นรักอีกครั้ง

 

กลับมาคืนดีและเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่อีกครั้ง สำหรับนักร้องเสียงดี “เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์” กับ สามีชาวญี่ปุ่น “สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ” หลังจากก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศเลิกสามี และเดินทางกลับมาอยู่เมืองไทย ซึ่งต่อมาฝ่ายชายลงทุนบินจากอเมริกาเพื่อมาง้อขอคืนดี พร้อมขอขมาพ่อแม่ ทำให้เบลล์ใจอ่อนให้โอกาสฝ่ายชายอีกครั้ง

 

ล่าสุดวันนี้ (5 พ.ย. 66) สาวเบลล์ ได้เคลื่อนไหวอินสตราแกรมส่วนตัว ได้โพสต์ภาพควงสามีทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ สะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา ตามความเชื่อคนอีสาน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

 

“วันนี้เป็นอีกวันที่ ฤกษ์งามยามดี เราทั้งสองคนจึงตัดสินใจทำ พิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยเป็นพิธีกรรมโบราณแบบอีสานแท้ เพื่อสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา เรียกขวัญและกำลังใจเพื่อการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น ขอบคุณครอบครัว เพื่อนๆและวงศาคณาญาติทุกท่านที่มาร่วมอวยพร และคอยเป็นกำลังใจให้เสมอมา ขวัญเอยขวัญมา #พิธีบายศรีสู่ขวัญ”

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

 

Twitter : https://twitter.com/innnews

 

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

 

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

LINE Official Account : @innnews