Home
|
อาชญากรรม

ตร.จับผับเชียงใหม่เปิดเกินเวลา เจอฝ่ายปกครองด้วย

Featured Image

 

 

 ตำรวจ สภ.ช้างเผือก บุกจับผับหลางเมืองเชียงใหม่เปิดเกินเวลา พบเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกลาง อยู่ในร้าน

 

 

 

 

 

พ.ต.ต.พีระพล ขวาของ สว.สส.สภ.ช้างเผือก พ.ต.ต.อมรเทพ สุขันธ์ สวป.สภ.ช้างเผือก พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ชุดป้องกันปราบปราม สภ.ช้างเผือก ได้สนธิกำลังกว่า 30 นาย ออกตรวจสถานบริการร้านจำหน่ายสุราในเขต ขณะออกตรวจตรา พบสถานบริการแห่งหนึ่ง ยังมีการเปิดไฟ และยังมีเสียงดนตรี จึงได้เข้าตรวจสอบร้านดังกล่าว พบร้านยังเปิดให้บริการ และจำหน่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับผู้ใช้บริการ และมีนาย เรืองศักดิ์ รับว่าเป็นผู้จัดการดูแลร้านดังกล่าว

 

 

 

 

 

จากนั้น เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ตรวจสอบ พยานหลักฐาน พยานบุคคล ภาพถ่าย พบว่ามีลูกค้าผู้ใช้บริการ จำนวนหลายโต้ะประมาณจำนวน 40-50 คน กำลังนั่งดื่มกิน ภายในร้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบัตรประชาชนนักท่องเที่ยวก็พบว่า มีกลุ่มบุคคลผู้ใช้บริการเป็นกลุ่มเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง จากส่วนกลาง ที่เข้ามาตรวจจับ สถานบันเทิง ร้านเลอเนิฟ ในเขตพื้นที่ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 2566 ที่กำลังเป็นข่าว กำลังดื่มกินกับอยู่ในร้านดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ภายในร้าน ยังมีหญิงสาวที่เป็นเด็กเอนเตอร์เทน และยังพบเด็กอายุ 17 ปีนั่งดื่มอยู่ภายในร้านดังกล่าวด้วย

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้สอบถาม ผู้จัดการผู้ดูแลร้าน รับว่า ร้านของตนยังเปิดให้บริการอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหา “จำหน่ายสุราเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด ” และได้นำหลักฐานพยานส่งพนักงานสอบสวนดำเนินดคีตามกฏหมาย

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube