ชมรมคนรักในหลวงสตูลนับ 300กว่าคนเดินแสดงพลังปกป้องสถาบัน และรณรงค์คัดค้านแก้ไขมาตรา 112 ยันไม่เอี่ยวการเมือง
ชมรมคนรักในหลวงสตูลนับ 300กว่าคนเดินแสดงพลังปกป้องสถาบัน และรณรงค์คัดค้านแก้ไขมาตรา 112 ยันไม่เอี่ยวการเมือง โดยเริ่มรวมตัวทำกิจกรรมที่จุดสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ์ 80 พรรษา (หน้าโรงเรียนพ.ส. สตูล ) ตำบลพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล และยังได้มีกิจกรรมอ่านดูอาร์ขอพร ให้ราชวงศืจักรีทุกพระองค์ และราชินีแข็งแรง ปลอดภัยจากสิ่งอันตรายทั้งปวง
นางอุดมศรี จันทร์รัศมี ประธานชมรมคนรักในหลวงจังหวัดสตูล กล่าวว่า เราแสดงพลังทำกิจกรรมทุกๆปี และไม่เกี่ยวกับการเมืองทั้งสิ้น เพราะเราจุดยืนชัดเจน รักในหลวง รักราชวงศ์จักรี และที่สำคัญ การเดินรวมพลังในครั้งนี้ เดินรอบตัวเมืองสตูล ผ่านมัสยิดมำบัง วนกลับมาจุดเดิม
ส่วนการที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมือง ตนเองไม่ขอพูดอะไรมาก เพียงบอกว่า ใครก็ได้เป็นรัฐบาล ขออย่างเดียวอย่าแตะต้องกฎหมาย มาตรา 112 อย่างอื่นถือว่าเป็นกฎหมายของประชาธิปไตยต่อไป
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews