คู่กรณี “เบียร์ เดอะวอยซ์” หอบกระเช้าขอโทษ หลังถูกฟ้องหมิ่นประมาท
เรียกว่าเชือดไก่ให้ลิงดูเป็นตัวอย่าง สำหรับ สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฏมงคล” หรือ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ที่จับมือต้นสังกัดเดินหน้าฟ้องร้องเอาผิดชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ใช้ถ้อยคำกริยาไม่เหมาะสมดูหมิ่น
ล่าสุดต้นสังกัดของสาวเบียร์ได้โพสต์ภาพชาวเน็ตรายหนึ่งหอบกระเช้าพร้อมทำหนังสือขอโทษ หลังถูกฟ้องข้อหาหมิ่นประมาท โดยมีทนายเป็นผู้รับแทน ระบุข้อความว่า “สังกัด Viseth และ เบียร์ ภัสรนันท์ มอบอำนาจให้
“ทนายต้า ภิรญา” ดำเนินการฟ้องทางกฎหมาย เรื่อง หมิ่นประมาท ต่อมาคู่กรณีขอเข้าเจรจาไกล่เกลี่ยเนื่องจากได้รับหนังสือจากทนายความเรียกค่าเสียหายและปฏิบัติให้ชื่อเสียงเป็นไปตามเดิม เหตุเพราะคู่กรณีได้ทำการใช้ถ้อยคำกริยาที่ไม่เหมาะสม ดูหมิ่น ต่อศิลปิน ” เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ” จนเกิดการเข้าใจผิดและเสียหาย โดยคู่กรณีได้มีการยื่นหนังสือขอโทษและมอบกระเช้าให้แก่คุณเบียร์โดยมีทนายความเป็นผู้รับแทน
ทางสังกัด Viseth ยังให้ทนายเดินหน้าต่อดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่หมิ่นประมาทคุณเบียร์ในเคสอื่นๆต่อไป โดยไม่ขอยอมความใดๆ สำหรับใครที่มีหลักฐานสามารถแจ้งมาได้ที่เพจ Viseth ของเราได้เลย ขอบคุณทุกคนที่รัก และสนับสนุนศิลปินของ viseth โดยตลอดครับ ขอขอบคุณทีมงาน ทนายจริงใจ ทันกฎหมายกับทนาย ที่ให้การช่วยเหลือดำเนินเรื่องทางกฎหมายครับ”







ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews